Học phí chương trình Cambridge tại BMS năm học 2024 - 2025 là bao nhiêu?

BMS tự hào được công nhận là trường Quốc tế Cambridge: Trường Tiểu học Quốc tế Cambridge mã hiệu VN469, Trường Phổ thông Quốc tế Cambridge mã hiệu VN287.

Chương trình Quốc tế Cambridge được thẩm định và quản lý bởi Hội đồng khảo thí Quốc tế Cambridge (CAIE). Chương trình dành cho học sinh từ 5-19 tuổi và được giảng dạy tại hơn 160 quốc gia trên thế giới. 100% các môn học đều được giảng dạy bằng Tiếng Anh.
Theo học chương trình tích hợp song bằng Cambridge, học sinh sẽ chinh phục Chứng chỉ THPT Quốc tế (IGCSE) & Bằng Quốc tế A Levels - “tấm vé” để học sinh tự tin ứng tuyển học bổng trung học, đại học trong và ngoài nước. Ngoài ra, học sinh sẽ được phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh như Nghe, Nói, Đọc và Viết cũng như năng lực sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật.

Vậy học phí hệ Cambridge tại BMS là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp học phí hệ Cambridge tại BMS năm học 2024 - 2025 để Cha mẹ học sinh tham khảo.

1. Học phí chương trình Pre - Cambridge tại trường Mầm non Ban Mai

Hình 1. Học phí chương trình Pre - Cambridge tại Trường Mầm non Ban Mai năm học 2024 - 2025.

2. Học phí chương trình Cambridge tại trường Tiểu học Ban Mai

Hình 2. Học phí chương trình Cambridge tại Trường Tiểu học Ban Mai năm học 2024 - 2025.

3. Học phí chương trình Cambridge tại trường Trung học cơ sở Ban Mai

Hình 3. Học phí chương trình Cambridge tại Trường Trung học cơ sở Ban Mai năm học 2024 - 2025.

4. Học phí chương trình Cambridge tại trường Trung học phổ thông Ban Mai

Hình 4. Học phí chương trình Cambridge tại Trường Trung học cơ sở Ban Mai năm học 2024 - 2025.

Để mang đến môi trường giáo dục hiện đại, an toàn và phát triển tốt nhất dành cho học sinh, ngoài học phí, nhà trường sẽ có thêm các khoản thu phí riêng cho từng khối cấp bao gồm phí phát triển trường, phí hoạt động học sinh, phí dịch vụ xe tuyến (tuỳ theo nhu cầu).
Ngoài ra, để khuyến khích và tạo động lực cho các bạn học sinh có năng lực học thuật xuất sắc, nhà trường có các quỹ học bổng từ 10% - 100% học phí xuyên suốt năm học.

Để đăng ký nhận thông tin chi tiết về chương trình học, học bổng hoặc ưu đãi tài chính của chương trình Cambridge tại BMS, Quý cha mẹ và học sinh vui lòng đăng ký tại:
Mầm non: 0966 694 869 | Tiểu học: 0969 028 066 | THCS: 0906 190 468 | THPT: 0862 421 468