Ban Mai School

A BRIGHT FUTURE
IN THE OPEN WORLD

Chương trình giáo dục của BMS được thiết kế khoa học, hài hòa kết hợp Chương trình giáo dục 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (MOET) với các nội dung giảng dạy tăng cường, nâng cao và bổ trợ, trongg nhiều lĩnh vực như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Thể chất, và STEAM.

BMS có 3 hệ đào tạo: Hệ Chuẩn (Hệ A), Hệ Tài năng (Hệ T) và Hệ Quốc tế (Hệ i). Mỗi hệ đào tạo có những mục tiêu và nội dung học tập đặc trưng riêng, phù hợp với năng lực và hướng phát triển của từng học sinh.
Hàng năm BMS có nhiều học sinh được nhận vào các trường Đại học top đầu Việt Nam, một số học sinh đạt học bổng cao ở những trường Đại học quốc tế tại Anh, Mỹ, Canada, New Zealand

6 Lý do Cha mẹ chọn BMS

Chương trình học tiên tiến, giúp học sinh phát triển toàn diện

Học sinh được đầu tư đặc biệt về tiếng Anh, Kỹ năng, Thể chất

Học sinh được hướng nghiệp và tư vấn về du học, đại học

Học sinh có nhiều cơ hội giao lưu quốc tế, sẵn sàng hội nhập

Môi trường học tập an toàn, yêu thương

Đội ngũ giáo viên tận tâm

Chương trình giáo dục toàn diện

Chương trình tổng quan

Sứ mệnh của BMS là giúp học sinh tự tin chinh phục những thành tựu và hạnh phúc của riêng mình trong một thế giới liên tục thay đổi. Học tập tại BMS, học sinh có cơ hội và môi trường để khám phá, trải nghiệm, phát hiện thiên hướng, tiềm năng vượt trội. Từ đó, các em được định hướng, hỗ trợ để phát triển toàn diện và xuất sắc theo mục tiêu của cá nhân mình.

Chương trình tăng cường

• Tại BMS, những tiềm năng vượt trội của học sinh sẽ được phát hiện, kích hoạt và tạo cơ hội tỏa sáng.
  • Các em được tư vấn lộ trình học tập phù hợp, được hỗ trợ thường xuyên để phát huy tối đa năng lực và mục tiêu dài hạn. Học sinh được lựa chọn 1 trong 3 Hệ đào tạo từ Tiểu học tới Trung học Phổ thông.

Chương trình Quốc tế

• Ban Mai School đào tạo các môn học theo Chương trình MOET: Các môn học trong chương trình của Bộ GD&ĐT;
  • Nội dung nâng cao và chuyên sâu theo hướng phân hóa và cá nhân hóa thông qua các môn học trong chương trình của Bộ GD&ĐT

Lộ trình học tập

Tại BMS, những tiềm năng vượt trội của học sinh sẽ được phát hiện, kích hoạt và tạo cơ hội tỏa sáng. Các em được tư vấn lộ trình học tập phù hợp, được hỗ trợ thường xuyên để phát huy tối đa năng lực và mục tiêu dài hạn. Học sinh được lựa chọn 1 trong 3 Hệ đào tạo từ Tiểu học tới Trung học Phổ thông.

Advanced

• - Bằng tốt nghiệp THPT của Bộ GD&ĐT Việt Nam
    - Chơi thành thục ít nhất 01 môn thể thao
    - Năng lực khác: Thực hiện thuần thục một trong ba lĩnh vực nghệ thuật: Mỹ thuật, Âm nhạc, Dance
    - Năng lực xã hội: Tham gia tối thiểu 2 dự án học tập/ năm học
    - Năng lực tiếng Anh: B2 CEFR (tương đương IELTS 5.5+) Điểm trung bình thi tiếng Anh tốt nghiệp THPT 7.5
T
Talent

- Bằng tốt nghiệp THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam

- Năng lực xã hội: Tham gia tối thiểu 2 dự án học tập/ năm học

- Năng lực tiếng Anh: B2+ CEFR (tương đương IELTS 6.0-6.5) và Điểm trung bình thi tiếng Anh tốt nghiệp THPT: 8.5
I
International

Chương trình Cambridge

- Bằng tốt nghiệp THPT của Bộ GD&ĐT Việt Nam

- Năng lực xã hội: Tham gia tối thiểu 4 dự án học tập/ năm học

- Năng lực tiếng Anh: Chứng chỉ công nhận quốc tế Cambridge A Levels, B2+ CEFR
    - Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 7.0+ đối với lộ trình ESL

Môi trường học tập truyền cảm hứng

Mầm non Ban Mai

Tiểu học Ban Mai

THCS - THPT Ban Mai

Quy trình tuyển sinh

Bước 1

Học sinh đăng ký ghi danh online hoặc trực tiếp tại Bộ phận Tuyển sinh Nhà trường.
Bước 2

Học sinh tham gia xét tuyển đầu vào theo lịch hẹn.

Bước 3

Học sinh nhận kết quả xét tuyển và lộ trình học tập sau 24h.

Bước 4

Học sinh hoàn tất hồ sơ nhập học và nghĩa vụ tài chính.
Bước 5

Học sinh đi học theo lịch Nhà trường thông báo.

Khám phá Ban Mai school

Cha mẹ học sinh nói gì về Ban Mai school

Trân trọng cảm ơn các em học sinh, quý Cha mẹ và đối tác đã đồng hành cùng BMS trên hành trình nuôi dưỡng những trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu!
PH Học sinh Trần Nguyễn Minh Đức lớp 10A2

Chị Nguyễn Thị Thân

" Học tại Ban Mai school giúp con tôi phát triển toàn diện "

Là phụ huynh của con học dưới mái trường BMS tôi rất hài lòng với môi trường giáo dục của nhà trường, chương trình giáo dục và sự tận tâm của các Thầy Cô tôi thấy con mình tiến bộ từng ngày. Trường học không chỉ để học mà còn giúp con tôi rèn luyện đạo đức, tư tưởng và tình yêu thương.

Chị Phương Linh
Phụ huynh học sinh Minh Khôi tốt nghiệp 2021

Chị Phương Linh

" Tôi rất tự hào vì con đã học tại Ban Mai School "

Con gái tôi đang học Đại học tại Singapore và con luôn tự hào khi kể về Ban Mai School, nơi con đã được học tập và rèn luyện trong suốt 12 năm học sinh. Tôi nhận thấy ở Ban Mai, con được phát huy khả năng Tiếng Anh của mình nhờ việc học tập qua dự án và trải nghiệm rất thú vị. Bây giờ con vẫn rất tự hào và thường xuyên kể về việc học tập của mình tại Ban Mai.
Phụ huynh Học sinh <br>Nguyễn Đăng Bảo <br>Lớp 8T
Chị Phạm Lan Anh

Phụ huynh Học sinh
Nguyễn Đăng Bảo
Lớp 8T

" Tôi rất tự hào vì con đã học tại Ban Mai School "

Thầy cô ở trường thực sự là những người truyền cảm hứng, luôn khiến các con hào hứng đến trường và nuôi dưỡng đam mê, theo đuổi mục tiêu, nỗ lực phấn đấu mỗi ngày. Môi trường giáo dục rất thân thiện, cởi mở cho các con không gian sáng tạo và phát huy sở trường, thể hiện cá tính riêng.

Phụ huynh Học sinh <br>Trần Nguyễn Minh Đức <br>Lớp 10A2

Phụ huynh Học sinh
Trần Nguyễn Minh Đức
Lớp 10A2