Đóng Menu

Mục tiêu giáo dục

BMS trang bị cho học sinh khả năng thích ứng và thành công trong mọi điều kiện xã hội, thông qua việc khám phá thiên hướng của bản thân và liên tục trau dồi kỹ năng mới

Chương trình học tổng quan

Sứ mệnh của BMS là giúp học sinh tự tin chinh phục những thành tựu và hạnh phúc của riêng mình trong một thế giới liên tục thay đổi. Học tập tại BMS, học sinh có cơ hội và môi trường để khám phá, trải nghiệm, phát hiện thiên hướng, tiềm năng vượt trội. Từ đó, các em được định hướng, hỗ trợ để phát triển toàn diện và xuất sắc theo mục tiêu của cá nhân mình.. 

Chương trình giáo dục của BMS.được thiết kế khoa học, hài hòa kết hợp Chương trình Giáo dục 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (MOET) với các nội dung giảng dạy tăng cường, nâng cao và bổ trợ, trongg nhiều lĩnh vực như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Thể chất, và STEAM.  

BMS có 3 hệ đào tạo: Hệ Chuẩn (Hệ A), Hệ tài năng (Hệ T) và Hệ Quốc tế (Hệ i). Mỗi hệ đào tạo có những mục tiêu và nội dung học tập đặc trưng riêng, phù hợp với năng lực và hướng phát triển của từng học sinh.  

Hàng năm BMS có nhiều học sinh được nhận vào các trường Đại học top đầu Việt Nam, một số học sinh đạt học bổng cao ở những trường Đại học quốc tế tại Anh, Mỹ, Canada, New Zealand,…  

Lộ trình đào tạo

Tại BMS, học sinh được tư vấn lộ trình học tập phù hợp, được hỗ trợ thường xuyên để phát triển tối đa tiềm năng. Bắt đầu từ mục tiêu, các em lựa chọn 1 trong 3 Hệ đào tạo từ Tiểu học tới Trung học Phổ thông. 
01
Mầm non
02
Tiểu học
03
Trung học cơ sở
04
Trung học phổ thông