Đóng Menu

Ban Mai School

A BRIGHT FUTURE IN THE OPEN WORLD
Ban Mai School (BMS) là hệ thống giáo dục liên cấp hàng đầu tại Hà Nội, với bề dày 16 năm kinh nghiệm triển khai chương trình giáo dục tiên tiến hướng tới sự phát triển toàn diện của học sinh. Là thành viên của Tập đoàn Giáo dục IGC (IGC Group), BMS có đội ngũ giáo viên tâm huyết, hệ thống quản trị chuyên nghiệp, cơ sở vật chất và dịch vụ chất lượng, và đặc biệt là một môi trường giáo dục an toàn, đầy yêu thương.
Với sứ mệnh giúp học sinh tự tin chinh phục những thành tựu và hạnh phúc của riêng mình trong một thế giới liên tục thay đổi, BMS tạo cơ hội để mỗi em khi đến với chúng tôi sẽ được khám phá tiềm năng của chính mình và phát triển theo định hướng cá nhân. Qua đó, học sinh BMS được trang bị đầy đủ và vững vàng về năng lực, sức khỏe, và nhân cách để có thể thích ứng và thành công trong mọi điều kiện của xã hội.

Lý do lựa chọn Ban Mai School

1

Môi trường giáo dục hiện đại, năng động, thân thiện với thiên nhiên

2

Chương trình học tích hợp Việt Nam và quốc tế. Tập trung mũi nhọn phát triển thể chất và năng lực cá nhân học sinh

3

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt huyết, yêu nghề và hiểu tâm lý trẻ

4

Dịch vụ toàn diện an toàn và chất lượng

5

Chăm dưỡng chuyên sâu và đa djang theo hình thức: tiệc bánh, buffet, trải nghiệm văn hoá ẩm thực...Chăm sóc sức khoẻ, tư vấn dinh dưỡng

6

Là thành viên của IGC Group - Hệ thống giáo dục chất lượng cao đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam

Chương trình giáo dục đặc trưng

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur. Odio suspendisse etiam tortor in amet euismod mi praesent. Magna facilisis quam convallis ut ac sodales id
1

Trường mầm non song ngữ quốc tế hàng đầu thủ đô

Môi trường giáo dục hiện đại, năng động và thân thiện với thiên nhiên.
Hệ sinh thái dịch vụ toàn diện, an toàn và 
chất lượng.

Chương trình học tích hợp Viêt Nam và quốc tế. Tập trung mũi nhọn phát triển thể chất và năng lực cá nhân của học sinh.

2

Chương trình Tiếng Anh Pre -Campridge chuẩn Quốc tế dành cho trẻ mầm non

Chương trình tiếng Anh Pre Cambridge Stage 1, thiết kế chuyên biệt, lộ trình học chuẩn Quốc tế Cambridge và xuyên suốt từ Mầm non lên THPT, giúp trẻ "tắm" ngôn ngữ hàng ngày với giáo viên Tiếng Anh cố định trong lớp.
3

Chương trình Giáo dục
thể chất chuyên biệt

Chương trình thể chất Nhật bản: Chương trình được áp dụng cho các bé từ 3 - 6 tuổi. Chương trình thể chất Nhật Bản giúp trẻ phát triển về Thể lực- Trí lực, Tâm lực, hình thành cho trẻ tính kỷ luật, lòng can đảm và tăng chỉ số vượt khó

Chương trình Bơi lội: Chương trình bản quyền Ban Mai giúp trẻ làm quen với môi trường nước một cách an toàn và hình thành kĩ năng bơi lội sớm cho trẻ

4

Chương trình giáo dục đặc trưng

Chương trình MontessoriChương trình Montessori nuôi dưỡng động lực bên trong cho trẻ giúp trẻ trở thành những em bé độc lập, tự trọng, phát triển theo thế mạnh cá nhân.

Chương trình giáo dục STEAMChương trình giáo dục STEAM mang tới cho học sinh năng lực liên kết, ứng dụng các kiến thức kỹ năng để giải quyết các vấn đề trong thực tế luôn thay đổi.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TRUYỀN CẢM HỨNG

Tọa lạc lại KDT Văn Quán, trường Mầm non Ban Mai mang đến môi trường học tập an toàn, thân thiện, truyền cảm hứng, giúp các con phát triển tối đa năng lực trong những năm tháng đầu đời.
  • Không gian trường thoáng mát, rộng rãi giúp con thoả sức khám phá
  • Phòng học, phòng chức năng được thiết kế bắt mắt, hiện đại
  • Sân chơi trong nhà và ngoài trời đáp ứng mọi nhu cầu vận động của trẻ
  • Học cụ và đồ chơi đa dạng từ thương hiệu uy tín, an toàn, thân thiện

Hoạt động học sinh

Tọa lạc lại KDT Văn Quán, trường Mầm non Ban Mai mang đến môi trường học tập an toàn, thân thiện, truyền cảm hứng, giúp các con phát triển tối đa năng lực trong những năm tháng đầu đời. 

Cha mẹ học sinh nói về BMS

Trân trọng cảm ơn Quý Cha mẹ và các em học sinh đã đồng hành cùng BMS trên hành trình nuôi dưỡng công dân toàn cầu!
Phụ huynh khối 6 hệ T
Chị Minh Lan

Phụ huynh khối 6 hệ T

" Học tại Ban Mai school giúp con tôi phát triển toàn diện "

Gia đình mình thấy con học tập tại Ban Mai rất phù hợp. Con được trải nghiệm nhiều hoạt động rèn luyện thể chất, dã ngoại, giúp con khỏe mạnh và trưởng thành hơn. Bản thân con cũng chia sẻ là đi học rất vui và con luôn hào hứng mỗi ngày tới trường

Phụ huynh học sinh Minh Khôi tốt nghiệp 2021
Chị Phương Linh

Phụ huynh học sinh Minh Khôi tốt nghiệp 2021

" Tôi rất tự hào vì con đã học tại Ban Mai School "

Con gái tôi đang học Đại học tại Singapore và con luôn tự hào khi kể về Ban Mai School, nơi con đã được học tập và rèn luyện trong suốt 12 năm học sinh. Tôi nhận thấy ở Ban Mai, con được phát huy khả năng Tiếng Anh của mình nhờ việc học tập qua dự án và trải nghiệm rất thú vị. Bây giờ con vẫn rất tự hào và thường xuyên kể về việc học tập của mình tại Ban Mai.

Phụ huynh Học sinh <br>Nguyễn Đăng Bảo <br>Lớp 8T
Chị Phạm Lan Anh

Phụ huynh Học sinh
Nguyễn Đăng Bảo
Lớp 8T

" Tôi rất tự hào vì con đã học tại Ban Mai School "

Thầy cô ở trường thực sự là những người truyền cảm hứng, luôn khiến các con hào hứng đến trường và nuôi dưỡng đam mê, theo đuổi mục tiêu, nỗ lực phấn đấu mỗi ngày. Môi trường giáo dục rất thân thiện, cởi mở cho các con không gian sáng tạo và phát huy sở trường, thể hiện cá tính riêng. 

Phụ huynh Học sinh <br>Trần Nguyễn Minh Đức <br>Lớp 10A2
Chị Nguyễn Thị Thân

Phụ huynh Học sinh
Trần Nguyễn Minh Đức
Lớp 10A2

" Học tại Ban Mai School giúp con tôi phát triển toàn diện "

Là phụ huynh của con học dưới mái trường BMS tôi rất hài lòng với môi trường giáo dục của nhà trường, chương trình giáo dục và sự tận tâm của các Thầy Cô tôi thấy con mình tiến bộ từng ngày. Trường học không chỉ để học mà còn giúp con tôi rèn luyện đạo đức, tư tưởng và tình yêu thương.

ĐĂNG KÝ
TUYỂN SINH

alt
RadDatePicker
RadDatePicker
Open the calendar popup.