TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN LỚP 1 năm học 2020 – 2021

– Ưu đãi HỌC PHÍ lên đến 32.000.000đ/1HS
– MIỄN PHÍ Đánh giá năng lực đầu vào trực tuyến
– TẶNG Hồ sơ tuyển sinh năm học 2020 – 2021

QUÝ PHỤ HUYNH QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ & TƯ VẤN CHI TIẾT
Link đăng ký: http://banmaischool.ladi.me/tuyensinh

– Cô ơi, tình hình dịch bệnh hẳn còn kéo dài, các bé năm nay chuẩn bị vào lớp Một phải làm sao?

– Mẹ con lo quá cô ạ, con có được trúng tuyển vào năm học tới tại Ban Mai không?

-Ngày nào con cũng hỏi: Bao giờ con được trở thành học sinh Ban Mai?

Rất nhiều câu hỏi nhắn tin của các bậc phụ huynh được gửi đến cho nhà trường trong những ngày vừa qua. Thầy cô hiểu sự lo lắng của mỗi vị phu huynh về việc học của các con – nhất là các bé đang chuẩn bị bước vào lớp Một – bước chuyển quan trọng đầu đời.

Và để giúp bố mẹ yên tâm hơn giữa những ngày dịch bệnh, BGH trường Tiểu học Ban Mai đã tiến hành  TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN từ ngày 6/4 – 8/5/2020.

Tuần qua, những buổi phỏng vấn trực tiếp đã diễn ra. BGH vô cùng hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ, khi được trải nghiệm buổi phỏng vấn gần gũi với nhiều điều thú vị.

Như những cô tiên trong truyện cổ tích, các cô giáo của khối 1 và cô giáo tổ Tiếng Anh sẽ cùng dẫn dắt các bé đi qua cuộc phưu lưu của ngôn ngữ và tư duy vừa cuốn hút, vừa gần gũi. Bố mẹ cũng có cơ hội tìm hiểu mọi thọi thông tin về trường, giải đáp thắc mắc trực tiếp cùng BGH để chuẩn bị mọi điều tốt nhất, cùng con “nạp nhiên liệu” chuẩn bị cất cánh vào lớp Một.

Ban Mai school – tự hào là :

1.Trường học giáo dục NHÂN CÁCH với chương trình giáo dục toàn diện 5KEYs: NHÂN CÁCH – TRI THỨC – NĂNG LỰC – SỨC KHỎE – TƯ DUY TOÀN CẦU

2.Chương trình phổ thông Quốc tế Cambridge. Đội ngũ cố vấn cấp cao là những chuyên gia hàng đầu về chương trình Cambridge, STEM, Phát triển Tư duy tài chính…Các thầy cô giáo được tham gia các chương trình trao đổi và đào tạo ngắn hạn/dài hạn tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc……

3. Trường Light House đầu tiên tại Việt Nam – Chương trình phát triển năng lực Lãnh đạo bản thân của Mỹ (LiM)