TUYỂN SINH TRẠI HÈ HẠNH PHÚC 2020: HÀNH TRÌNH SỐNG Ý NGHĨA “CHÂN – THIỆN – MỸ”

Tiếp nối kinh nghiệm 10 năm triển khai trại hè và thành công của Hành trình sống ý nghĩa 2019 tại Yên Tử – Quảng Ninh, Trung tâm ABA tiếp tục mang tới 2 phiên bản trại hè 7 ngày và 4 ngày năm 2020 thực sự ý nghĩa, ấn tượng với các học sinh và phụ huynh.

Với sứ mệnh mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt Nam, ABA luôn nỗ lực tổ chức, thực hiện các chương trình giáo dục trải nghiệm, huấn luyện chuyên sâu dành cho học sinh trên cả nước. Trong đó, Hành trình Sống ý nghĩa là chương trình được các chuyên gia, thầy cô, phụ huynh đánh giá rất cao về nội dung, hình thức và ý nghĩa mang lại cho học sinh. Sau 10 năm tổ chức, với hơn 8000 học viên đã tham gia, HÀNH TRÌNH SỐNG Ý NGHĨA luôn được đánh giá là trại hè số 1 Việt Nam.

Hành trình sống ý nghĩa không chỉ là một hành trình GIEO NIỀM TIN – ƯƠM TÂM SÁNG – TỎA YÊU THƯƠNG cho mỗi bạn nhỏ, mà còn giúp các em VỮNG BỀN Ý CHÍ – CÙNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ – CHUNG TAY CÙNG HÀNH ĐỘNG và VUI TRONG THÀNH QUẢ của mình.

Hành trình sống ý nghĩa 2020 sẽ được bắt đầu từ ngày 5/7/2020 tại Trung tâm văn hóa Trúc Lâm Yên Tử – Yên Tử Village, Uông Bí, Quảng Ninh. Nơi đây hội tụ đủ yếu tố về văn hoá – lịch sử, thiên nhiên và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại phù hợp với trải nghiệm của học sinh. Được hoà mình vào không gian yên bình, thảnh thơi, trong lành, thoáng đãng sẽ là những khoảng thời gian vô giá để các em tự làm mới bản thân.

Hành trình năm nay sẽ được chia thành 2 phiên bản:

Hành trình sống ý nghĩa phiên bản 7 ngày:

Khóa 1: Từ 5/7 – 11/7                      Khóa 2: Từ 12/7 – 18/7

Khóa 3: Từ 20/7 – 26/7                    Khóa 4: 27/7 – 2/8

Khóa 5: 3/8 – 9/8

Hành trình sống ý nghĩa phiên bản 4 ngày:

Khóa 1: 5/7 – 8/7                           Khóa 2: 8/7 – 11/7

Khóa 3: 12/7 – 15/7                       Khóa 4: 15/7 – 18/7

Khóa 5: 20/7 – 23/7                        Khóa 6: 23/7 – 26/7

Điểm độc đáo nhất chỉ có tại Hành trình sống ý nghĩa 2020 Chân – Thiện – Mỹ đó là hướng tới xây dựng giá trị sống cốt lõi, đồng thời hướng tới việc tạo dựng thói quen tích cực cho các em học sinh khi tham gia. Trong suốt các hoạt động đều được lồng ghép tinh thần của 7 thói quen hiệu quả như sống chủ động – Bắt đầu với mục tiêu – Ưu tiên những việc quan trọng – Tư duy cùng thắng – Hợp lực – Lắng nghe thấu hiểu – Rèn rũa bản thân. Sau hành trình sống ý nghĩa, các em sẽ tiếp tục được tham gia các “CLB Sống ý nghĩa” và “ABA Zen Kids – Dự án phi lợi nhuận của ABA để duy trì thói quen mà em các đã xây dựng được tại hành trình sống ý nghĩa. Các bạn ở xa có thể tham gia các chương trình qua Zoom theo lịch định kỳ của ABA.

Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên và tư vấn viên giàu năng lực, kinh nghiệm cùng với đội ngũ quản lý, huấn luyện viên nắm vững về tâm lý học lứa tuổi, yêu trẻ và có niềm đam mê với hoạt động kỹ năng sống, có kiến thức về phòng dịch và sơ cấp cứu; đặc biệt là đội ngũ cán bộ y tế, bảo vệ: là những nhân viên có kinh nghiệm trong việc theo dõi, xử lý các vấn đề sức khoẻ và đảm bảo an toàn cho học sinh, thầy cô,… hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm an toàn và bổ ích cho các em trong dịp hè này.

╔═══════════
HỌC PHÍ SIÊU ƯU ĐÃI CHỈ CÓ TRONG MÙA HÈ 2020:

Phiên bản trại hè 7 ngày: 7.990.000 VNĐ/học sinh/khóa

Phiên bản trại hè 4 ngày: 3.990.000 VNĐ/học sinh/khóa.

Bao gồm: Toàn bộ chi phí ăn uống, nghỉ tại Làng Nương Yên Tử theo lịch trình; Phương tiện di chuyển trong suốt hành trình; Chi phí học tập, tài liệu theo chương trình; bảo hiểm du lịch…; Chi phí học tập trực tuyến của cha mẹ để đồng hành cùng con được tốt nhất; Vé cáp treo, xe điện, vé thắng cảnh; Vé thăm quan Sunworld vào ngày thứ 7 đối với phiên bản 7 ngày. Mỗi học sinh được tặng 02 áo phông + 01 mũ + 01 balo + 01 huy hiệu của ABA

Còn chờ gì nữa, hãy dành tặng cho các con thân yêu một mùa hè với thật nhiều trải nghiệm, yêu thương, ý nghĩa và những kí ức thật vui cùng ABA!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

024 3259 5885 – 0963 443 918 – 0936 008 918

hoặc gửi mail về: info@aba.edu.vn

hoặc website ABA: http://www.aba.edu.vn;

http://www. Songynghia.vn và Facebook/kynangaba.

╚═══════