TRUNG THU 2017 – BMSERS TRƯỞNG THÀNH TỪ YÊU THƯƠNG

Không khí Trung thu 2017 diễn ra tại trường Tiểu học Ban Mai chiều ngày 04/10 rộn ràng cùng chủ đề: “BMsers trưởng thành cũng những yêu thương”.

Màn múa lân sư rồng mở đầu ngày hội đã làm mãn nhãn các BMSer trong sự hò reo, thích thú.

3 góc thú vị với 3 sắc màu khác nhau đã góp phần tạo nên không khí một ngày hội thực sự:

1. Góc trải nghiệm “Yêu thương giá trị Việt” – các trò chơi dân gian

2. Góc cộng đồng “Nhịp cầu yêu thương” – chương trình trao đổi đồ chơi cũ, sách cũ gây quỹ The Morning

3. Góc trải nghiệm “Lớn lên cùng yêu thương” – HS được thực hành kỹ năng sinh tồn – làm các món ăn đã được học, làm đồ chơi dân gian.

Trung thu hàng năm là dịp để Ban Mai tổ chức những hoạt động giáo dục nhân văn truyền thống, hướng đến những giá trị Việt, hướng đến cộng đồng, đồng thời cũng là cơ hội để học sinh trải nghiệm và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế.

Trung thu 2017 với các hoạt động mang tính tương tác và kết nối cộng đồng là cơ hội để “BMsers trưởng thành cũng những yêu thương”, góp phần hiện thực hoá mục tiêu giáo dục bền vững của hệ thống, “Học sinh Ban Mai có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu”.