TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “MIỀN TRUNG – BMSERS LAN TỎA CỘNG ĐỒNG”

Kính gửi: Các đ/c CBGV;
Các quý PHHS & các con học sinh trường tiểu học Ban Mai.

Ban tổ chức chương trình “MIỀN TRUNG – BMSERS LAN TỎA CỘNG ĐỒNG” xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý thầy cô, Quý PHHS và các con học sinh trường tiểu học Ban Mai cùng các nhà hảo tâm đã chung tay ủng hộ và đồng hành cùng chương trình.

Các BMsers đã hoàn thành trọn vẹn tâm nguyện và sứ mệnh của mình khi mang những tình cảm yêu thương; những món quà giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần của các con HS; các bậc PHHS và các CBGVNV trường TH Ban Mai tới với 2 điểm trường tại tỉnh Hà Tĩnh trong chuyến đi ngày 18_19/12/2020:

• Trường tiểu học Cẩm Thành (xã Cẩm Thành – Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh)
• Trường tiểu học 2 Tân Lâm Hương (xã Tâm Lâm Hương, Thạch Hà, Hà Tĩnh)
Trong lòng mỗi Thầy cô, đại diện PHHS trong đoàn đi đều thật hạnh phúc khi và có những khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc khi được tận tay trực tiếp trao gửi yêu thương tới GV&HS 2 trường Cẩm Thành và Tân Lâm Hương. “Trao yêu thương – Lan tỏa cộng đồng” không chỉ mang đến niềm vui cho người được nhận mà ngay chính chúng ta – Những người “Trao yêu thương” cũng đã nhận được nhiều giá trị tuyệt vời.

BTC xin tổng kết chuyến công tác “MIỀN TRUNG – BMSERS LAN TỎA CỘNG ĐỒNG” như sau:

1. Công tác kêu gọi ủng hộ:
    • Tiền mặt mua CSVC ủng hộ 2 trường:
  • Học sinh trường TH Ban Mai: 93.944.000đ
  • CBGVNV trường TH Ban Mai: 28.410.000đ
  • Hội đồng CMHS trường TH Ban Mai: 3.800.000đ
    • Hiện vật:
  • Sách truyện, đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm, nước rửa tay…
    • Ủng hộ chi phí tổ chức chuyến đi:
  • BMsers: 15.500.000đ
  • PHHS Ban Mai: 5.500.000đ

1. Công tác chi:

*Ủng hộ Miền Trung theo công văn cấp trên: Quận Đoàn Hà Đông: 20.000.000đ + Nhu yếu phẩm; Đảng Ủy Phường Văn Quán: 3.000.000đ; PGD và mặt trận Tổ Quốc quận Hà Đông: 5.000.000đ.

*Trường Tiểu học Cẩm Thành:

• 60 bộ bàn ghế học sinh
  • 6 thùng sách truyện (5.000 quyển)
  • 2 thùng nhu yếu phẩm (sách vở, đồ dùng học tập…)
  • 5 thùng nước rửa tay
  • 20 bộ bàn ghế thư viện (mỗi bộ 1 bàn + 4 ghế)
  • 4 bàn giáo viên
  • 5 tủ sắt đựng hồ sơ
  • 5 triệu đồng tiền mặt
    Tổng trị giá: 70 TRIỆU ĐỒNG
  • Trường TH 2 Tân Lâm Hương:
  • 02 Smart tivi 55 inch
  • 04 bộ máy vi tính để bàn
  • 01 bộ loa mic di động
  • 2 thùng nhu yếu phẩm cho bếp bán trú (mì tôm, gạo, bánh kẹo, sữa…)
  • 5 thùng nước rửa tay
  • 5 triệu đồng tiền mặt
    Tổng trị giá: 65 TRIỆU ĐỒNG
  • Công tác tổ chức chuyến đi: 24.000.000đ
  • Tổng tài trợ 21.000.000 + 3.000.000 thành viên đoàn đi đóng góp.

Một lần nữa, Ban tổ chức chương trình “MIỀN TRUNG – BMSERS LAN TỎA CỘNG ĐỒNG” xin chân thành cảm ơn tập thể CBGVNV; Quý PHHS và các con học sinh trường tiểu học Ban Mai cùng các nhà hảo tâm đã chung tay ủng hộ và đồng hành cùng chương trình.
Trân trọng cảm ơn!

Ban phát triển cộng đồng trường Ban Mai

Xem album ảnh chuyến đi tại http://bit.ly/38soeMs
Video liên quan: Học sinh Ban Mai chia sẻ về hoạt động “Đổi sách lấy cây” và những lời yêu thương dành gửi tới hành trình thiện nguyện tại Hà Tĩnh: https://www.facebook.com/watch/?v=508257846757561