TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM VỀ BỘ SÁCH “TỦ SÁCH HƯỚNG NGHIỆP” – CHỦ ĐỀ: “I CAN DO IT”

Từ 16h30 -18h00, Thứ ba ngày 26/04/2016, tại Thư viện Fujiko – F. Fujio sẽ diễn ra buổi tọa đàm về bộ sách “Tủ sách hướng nghiệp” với chủ đề: “I CAN DO IT” Buổi tọa đàm nhằm giúp học sinh hiểu về những nghề nghiệp trong xã hội dưới góc độ định nghĩa, những việc phải làm, những khó khăn vất vả khi làm nghề thông qua việc đọc cuốn sách và báo cáo kết quả đọc sách bằng bản đồ tư duy; đồng thời qua đó thiết lập văn hóa chủ động xây dựng và củng cố thói quen đọc sách, chủ động đón tiếp khách mời, làm các sản phẩm học tập. Đến với buổi tọa đàm, các con học sinh không chỉ được rèn luyện kỹ năng đọc sách, kỹ năng thuyết trình, mà còn được lắng nghe chia sẻ của một diễn giả vô cùng thân quen: Cô Trần Thị Diệp – GVCN 4A2 về những kinh nghiệm để có thể tìm ra ngành nghề phù Các bậc PHHS và Học sinh có thể đăng ký tham gia với cô Đỗ Thị Thanh – Cán bộ Thư viện tại Thư viện nhà trường.