TIỂU HỌC BAN MAI ĐÀO TẠO THE LEADER IN ME NĂM THỨ 4

Trải qua hơn 03 năm dốc sức thực hiện quy trình TLiM, trường Tiểu học Ban Mai tự tin và tự hào rằng Nhà trường đã cơ bản đạt được các mục tiêu đề ra để phấn đấu trở thành trường Hoa tiêu – các trường đạt tiêu chuẩn chương trình The Leader in Me. Đây là sự nỗ lực rất lớn của tập thể thầy và trò trường TIỂU HỌC BAN MAI trong quá trình rèn luyện và học tập suốt những năm vừa qua. Năm học 2018 – 2019, áp dụng quy trình TLiM chính là đưa sâu tinh thần lãnh đạo vào trường học thông qua việc “Thống nhất mục tiêu toàn trường” đẩy mạnh xây dựng “Niềm tin trong các mối quan hệ” và “Phối hợp chuyên môn trong đội ngũ giáo viên” để trở thành chất xúc tác mạnh mẽ thổi bùng ngọn lửa thành tích học tập. Khóa đào tạo được diễn ra trong 03 ngày (từ 16 – 18/07/2018) với sự tham gia hướng dẫn trực tiếp của ông Roger Bugh (Malaysia) – Chuyên gia hàng đầu trong hoạt động đào tạo mảng giáo dục của tập đoàn FranklinCovey Toàn Cầu. Thông qua sự dẫn dắt chuyên sâu trong giáo dục từ chuyên gia Roger Bugh, các thầy, cô đã được lĩnh hội những thông tin quan trọng và mấu chốt để “Tăng cường, thúc đẩy thành tích học tập trong nhà trường lên một tầm cao mới, toàn diện hơn, sâu sắc hơn”. Album là những hình ảnh đẹp từ chương trình tập huấn vừa qua.