Thư mời tham gia hội thảo: Khơi gợi xúc cảm toán học – Chủ đề: Để học Toán không còn là “cuộc chiến”

Kính gửi: Các bậc cha mẹ học sinh trường Tiểu học Ban Mai,

Với mong muốn cải thiện việc tiếp cận với Toán học của học sinh, giúp các con chuyển từ việc học toán thụ động, chỉ làm một cách máy móc, không hiểu bản chất, sang yêu thích môn Toán, tìm ra các học Toán hiệu quả nhất cho bậc Tiểu học và chuẩn bị cho việc học Toán ở các bậc cao hơn, Trường Tiểu học Ban Mai, Hội Cha mẹ học sinh trường phối hợp với PoMath (viết tắt tiếng Anh của “Improving Mathematical thinking with Personal Oriented program for children) tổ chức chương trình Hội thảo: “KHƠI GỢI CẢM XÚC TOÁN HỌC – Để học Toán không còn là cuộc chiến”

Tham gia chương trình, Cha mẹ học sinh sẽ có cơ hội được:

Chia sẻ cùng các diễn giả hàng đầu:

1)    PGS.TS. Chu Cẩm Thơ – Giám đốc nghiên cứu và đào tạo POMATH. sáng lập của Chương trình phát triển tư duy POMath, một phương pháp mới giúp khắc phục các điểm yếu hiện nay trong giáo dục, để trẻ trở nên thoải mái khi học Toán, biến Toán trở thành công cụ hỗ trợ cho sự thành công của các em.

2)    Chị Phan Hồ Điệp: mẹ của “thần đồng” Đỗ Nhật Nam, cũng là một chuyên gia giáo dục. Chị đã dành hết tâm huyết nghiên cứu về các phương pháp giáo dục và phát triển trẻ em tiên tiến trên thế giới và đã áp dụng thành công trong thực tế với trường hợp của Đỗ Nhật Nam.

Và chia sẻ các nội dung quan trọng như:

• Tìm hiểu tâm lý chung của trẻ, và các nguyên tắc để khơi gợi niềm vui học tập.
  • Tìm hiểu phương pháp học TRẢI NGHIỆM – giải pháp giúp phát triển tư duy lâu dài và niềm yêu thích học của trẻ.
  • Bí quyết dạy con theo phương pháp “trải nghiệm” mỗi ngày của chị Phan Hồ Điệp, mẹ của “thần đồng” Đỗ Nhật Nam – nền tảng xây dựng niềm yêu thích học và tự tìm tòi của em.
  • Tư vấn và hướng dẫn demo “Học Toán cùng con”: các ví dụ để phụ huynh có thể dạy con học Toán theo phương pháp học “trải nghiệm” tại nhà.
  • Học sinh đi cùng được tham gia học một buổi học trải nghiệm Toán thú vị do chính PGS.TS Chu Cẩm Thơ và các cộng sự thiết kế và giảng dạy.

Thời gian:    09:00 sáng ngày Thứ Bảy, 17/12/2016

Địa điểm:     Trung tâm Tổ chức Sự kiện

Tầng 6 – Trường Tiểu học Ban Mai, Đường 19-5, Văn Quán, Hà Đông

HỘI THẢO MIỄN PHÍ VỚI SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

Đăng ký tham gia trước ngày 13/12/2016 bằng cách :

• Gọi điện trực tiếp tới số 04.62538669/ 0964768117
  • hoặc email tới địa chỉ info@pomath.vn
  • hoặc đăng kí qua GVCN lớp (bằng cách liên hệ trực tiếp với GVCN)

100 phụ huynh đăng ký tham gia đầu tiên sẽ được nhận quà tặng là sách “Bài tập nâng cao và các trò chơi trí tuệ” với sự tham gia của nhóm nghiên cứu POMath và  sách “Yêu thương mẹ kể” của chị Phan Hồ Điệp. Thông tin thêm về POMath và sự kiện cha mẹ xem thêm tài liệu gửi kèm hoặc tại địa chỉ: www.facebook.com/pomathvietnam .