Thông báo: Kế hoạch thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp Trường, vòng 2 năm học 2019-2020

Kính gửi các bậc PHHS trường Tiểu học Ban Mai!

Ban Giám Hiệu trường Tiểu học Ban Mai trân trọng thông báo Kế hoạch thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp Trường, vòng 2 năm học 2019- 2020 dành cho học sinh khối 3 ,4, 5 như sau:

I. THÔNG TIN KỲ THI

Vòng thi

Khối 3

Khối 4

Khối 5

Vòng 2: Thi chính thức trên máy tính

HS lọt vào vòng 2

Hình thức thi

• Thi trên máy tính

Thời gian thi:

Thứ Bẩy,

30/ 11/ 2019

Sáng: 9h30 đến 10h00

Chiều: 15h30 đến 16h00

Sáng: 7h30 đến 8h00

Chiều: 13h30 đến 14h00

Sáng: 8h30 đến 9h00

Chiều: 14h30 đến 15h00

Thời gian tập trung

Học sinh có mặt tại phòng chờ trước thời gian thi 30 phút.

Địa điểm thi

Phòng tin học 1 Phòng tin học 2

Địa điểm chờ thi

Phòng Mỹ thuật 1 Phòng Mỹ thuật 2

Nội dung thi

Vòng thi được tổ chức sau vòng tự luyện thứ 15

Lưu ý:

Học sinh tham gia thi IOE chính thức cấp trường cần:
  • Có ít nhất hai tài khoản đã hoàn thành 15 vòng tự luyện trước ngày 26/ 11/ 2019 (1 tài khoản chính và một tài khoản phụ, tài khoản phụ dùng để thay thế trong trường hợp thí sinh quên mật khẩu tài khoản chính).
  • Luôn ghi nhớ tên tài khoản và mật khẩu các tài khoản tự luyện của mình.
  • Đăng ký tài khoản thi thử, dành thời gian luyện thi thử các cấp hàng ngày. Chúc các con học sinh tự tin, hoàn thành bài thi tốt! Trân trọng! BAN GIÁM HIỆU</code></pre>DANH SÁCH HỌC SINH THAM GIA KỲ THI:

Khối 3:

Khối 4:

Khối 5:

NỘI QUY

KỲ THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2019 – 2020

I. Quy định về các tài liệu, vật dụng được mang vào phòng thi

1. Thí sinh chỉ được phép mang vào phòng thi bút viết; các vật dụng này không được gắn linh kiện điện, điện tử;
  2. Thí sinh mang theo tài liệu, vật dụng liên quan đến việc làm bài thi không đúng quy định vào phòng thi, dù sử dụng hay chưa sử dụng đều bị đình chỉ thi.

II. Trách nhiệm của thí sinh

1. Có mặt tại địa điểm thi đúng ngày, giờ quy định. Thí sinh đến muộn sau thời điểm thi chính thức của từng khối như đã quy định sẽ không được dự thi. Khi chưa đến lượt thi phải tập trung tại phòng chờ do Ban tổ chức quy định.
  2. Ngồi đúng chỗ theo số máy quy định trong phòng thi; ký tên vào danh sách thí sinh dự thi từng đợt thi.
  3. Chỉ được mang vào phòng thi những tài liệu, vật dụng theo quy định.
  4. Trong suốt thời gian ở phòng thi tuyệt đối không được trao đổi, bàn bạc, quay cóp hoặc có sự dung túng việc gian lận thi của người khác; phải tuyệt đối giữ trật tự, phát biểu ý kiến hoặc muốn ra ngoài phòng thi phải được phép của giám thị; khi có sự việc bất thường xảy ra, phải tuyệt đối tuân theo sự hướng dẫn của giám thị (Thí sinh làm bài thi quá 01 lần phải báo cáo giám thị lập biên bản về sự cố và cho phép thi lại thì kết quả thi mới được công nhận).
  5. Làm xong bài, màn hình hiển thị kết quả thi thì phải báo giám thị phòng thi xem kết quả trên màn hình máy tính ghi điểm và thời gian làm bài vào biên bản, đồng thời học sinh ký tên xác nhận.
  6. Chỉ rời phòng thi khi được sự đồng ý của giám thị. BAN TỔ CHỨC