The Magic Architects: Cuộc thi thiết kế góc học tập chủ đề Halloween khối 2-3

Úm ba la hô… biến!Đó là cách các BMSers khối 2-3 làm mới góc học tập của mình, tạo thêm nhiều cảm hứng, ấn tượng trong mùa Halloween đặc biệt của năm 2021.

Một số hình ảnh của BMSers khối 2

Chủ động, sáng tạo là điều dễ dàng tìm thấy qua những bức ảnh các BMSers nhí chụp lại và gửi tới thầy cô. Đặc biệt hơn khi các con bật mí: “Phi vụ biến hình” này có sự đồng hành, hỗ trợ vô cùng tích cực từ các cha mẹ, tạo nên những sự kết nối ý nghĩa trong giữa những ngày giãn cách.

Vòng thi cấp lớp diễn ra từ 25-27/10. Các bức ảnh nhận được nhiều bình chọn nhất từ các bạn học sinh và giáo viên trong mỗi lớp đã được chọn tham gia vào vòng thi cấp trường.

Tại vòng thi cấp trường, 06 học sinh có ảnh góc học tập đạt tổng số điểm cao nhất (03 học sinh khối 2 và 03 học sinh khối 3) sẽ giành danh hiệu KIẾN TRÚC SƯ TINH QUÁI – THE MAGIC ARCHITECTS, tự tin khẳng định “đẳng cấp” thiết kế của bản thân và bước vào hàng ngũ Biệt đội Tinh quái mùa Halloween 2021 tại Ban Mai.

Một số hình ảnh BMSers khối 3

Ngay từ bây giờ, các con và cha mẹ cùng kêu gọi bạn bè, người thân “like” cho ảnh dự thi của mình bằng cách:

1. Truy cập Album ảnh dự thi TẠI ĐÂY

2. Chọn bức ảnh mong muốn, nhấn nút LIKE (thích) hoặc các trạng thái khác

3. Bấm nút SHARE (Chia sẻ) bên dưới bức ảnh dự thi, chia sẻ về Facebook cá nhân hoặc các group

Công thức tính điểm:

* 1 Share = 3 điểm

* 1 Like/Reaction = 1 điểm

Thời gian bình chọn: Tính đến 15:00 ngày 31/10

Phần thưởng:

01 chứng nhận thành viên Biệt đội Tinh quái

01 phần quà của Phù thủy vĩ đại xứ Ban Mai.

Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào đêm Halloween (31/10)

Chúc các chiến binh Phù thủy Hóa trang Khối 1 và Jumpee sẽ tỏa sáng trong vòng thi cấp trường này.

Abracadabra!

Phù thủy vĩ đại xứ Ban Mai

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)