Thầy Horace chia sẻ quan điểm giáo dục

Với định hướng luôn đề cao sự quan tâm, sáng tạo và đa dạng, cùng với niềm khát khao lớn lao mang lại những cơ hội phát triển cho nền giáo dục tại Việt Nam, thầy Horace James Vernall đã tìm thấy tiếng nói chung trong quan điểm giáo dục tại #BanMaiSchool, chọn Ban Mai là nơi hiện thực hóa những ước mơ, dự định của mình. Bài viết dưới đây là một phần trong những chia sẻ về quan điểm giáo dục của thầy.

Thầy Horace Vernall bắt đầu sự nghiệp giáo dục của mình tại Tettenhall College (Vương quốc Anh) với vai trò là Quản lý khu nội trú kiêm Giáo viên bộ môn Kinh tế học và Kinh doanh từ năm 1981 – 1992.Từ năm 1992, thầy bắt đầu tích lũy kinh nghiệm giáo dục quốc tế với hơn 28 năm đảm nhiệm các chức vụ quản lý giáo dục tại châu Phi, Trung Đông và Đông Nam Á.

Sau 10 năm giữ cương vị là Hiệu trưởng của một trong những trường quốc tế Anh quốc hàng đầu tại Kuwait, đồng thời là thành viên điều hành Hiệp hội các trường quốc tế Anh tại Trung Đông, thầy chọn Việt Nam là nơi tiếp tục những ước mơ về giáo dục của mình.

Năm 2019, thầy Horace James Vernall chính thức trở thành Tổng hiệu trưởng Hệ thống giáo dục Ban Mai. Nhiều kế hoạch xây dựng đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp được thầy đồng hành cùng Ban lãnh đạo Hệ thống triển khai, giúp nâng cao năng lực quản lý, giảng dạy, các kỹ năng để biến lớp học thật sự là một thiên đường hàng ngày đối với mỗi học sinh, và học sinh nào cũng yêu thích, hạnh phúc khi được tới trường.

Thầy Horace chia sẻ quan điểm giáo dục

“Từ kinh nghiệm của chính bản thân mình, tôi hiểu rằng giáo dục có thể hoàn toàn thay đổi cuộc sống của một con người. Giáo dục đã mang đến cho chính tôi những cơ hội mà những thế hệ trước trong gia đình tôi chưa từng được biết đến.

Trong những năm tới đây, tôi vô cùng mong đợi để xây dựng một trường quốc tế thực sự mang đậm trái tim Việt Nam dựa trên những thành công sẵn có của trường Ban Mai.

Mong rằng các bạn sẽ cùng tham gia cùng với chúng tôi khi nhà trường dấn mình vào thử thách mới để mang đến những cơ hội giáo dục tốt nhất cho con em của bạn”.

Lắng nghe thầy Horace chia sẻ quan điểm giáo dục tại Ban Mai Talk #6