THẦY CÔ GIÁO BAN MAI HÀO HỨNG KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH “FIND THE MAGIC” CÙNG CHUYÊN GIA GIÁO DỤC MỸ

Vào ngày 24/7, toàn bộ thầy cô giáo trường Ban Mai sẽ tham gia tập huấn trực tuyến cùng các Chuyên gia giáo dục Hoa Kỳ với chủ đề: “FIND THE MAGIC”

FIND THE MAGIC” được thiết kế đặc biệt với 8 chuyên đề, giúp các giáo viên chuyển đổi nhận thức, nâng cao chuyên môn – từ đó áp dụng những điều mới lạ vào công việc giảng dạy trong năm học mới 2020 – 2021.

– CĐ 1: Phương pháp dạy Toán và Khoa học tại trường Tiểu học và THCS.
– CĐ 2: Xây dựng Hội đồng cha mẹ học sinh hiêu quả trong lĩnh vực hỗ trợ thực hiện sứ mệnh của nhà trường.
– CĐ 3: Phát triển văn hóa đọc trong trường Tiểu học
– CĐ 4: Quản lý hành vi học sinh tại trường Tiểu học.
– CĐ 5: Phương pháp dạy học Đa giác quan
– CĐ 7: Sự kết nối thần kỳ giữa Đọc và Viết
– CĐ 8: 8 loại hình thông minh của Howard

Chương trình do GVI Việt Nam kết nối, hỗ trợ với các giảng viên là chuyên gia giáo dục Hoa Kỳ:
Hugh & Rachel Henderson, Deborah & Ann, Sheila and Linda, Gretchen & Teresa, Amy, Chelsea and Dana

Cùng chờ đón những điều kỳ diệu mà thầy cô giáo Ban Mai sẽ mang lại cho học sinh trong năm học tới, giúp mỗi học sinh Ban Mai tự tin, thành công hơn từng ngày, và luôn tự hào là BMSers có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội