THÀNH TÍCH ĐÁNG TỰ HÀO CỦA HỌC SINH KHỐI 5 TRONG CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH

Tháng 4 về với sắc trắng trong và nhẹ nhàng của những đóa loa kèn mỏng manh lại là lúc các bạn học sinh khối 5 Trường Tiểu học Ban Mai bước vào kỳ thi Tiếng Anh cấp thành phố Hà Nội.

Trải qua các kỳ thi tuyển chọn từ cấp trường, đội tuyển Tiếng Anh cấp Quận được thành lập với 19 học sinh  trên tổng số gần 300 học sinh đến từ các lớp khối 5.

Ngày 19/1/2019, 19 gương mặt đại diện của Trường Tiểu học Ban Mai đã tham gia  cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Quận được tổ chức tại Trường Tiểu học An Hưng cùng với 553 học sinh xuất sắc nhất đến từ 32 Trường Tiểu học trên địa bàn Quận Hà Đông.

Đến với cuộc thi, 19 BMSers đã thể hiện bản lĩnh tuyệt vời của mình khi vượt qua nhiều thí sinh trong Quận và giành được kết quả đầy ấn tượng:

– 100% học sinh tham gia thi đều đạt từ giải Ba trở lên trong đó có:

+  04 giải Nhất, 09 giải Nhì, 06 giải Ba.

+ 05 học sinh cao điểm nhất trong tổng số 61 học sinh Quận Hà Đông được lựa chọn vào đội tuyển dự thi vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh cấp thành phố gồm:

• Nguyễn Tú Linh (lớp 5A8)
  • Trần Hoàng Việt (Lớp 5T)
  • Trần Ngọc Bảo (5T)
  • Đinh Thiên Hương(5T)
  • Bùi Hoàng Minh Anh (5T)

Bước vào giai đoạn 2, cuộc thi càng trở nên khó khăn hơn. Các con học sinh đã được ôn luyện, học tập cùng cô giáo Lưu Thùy Linh – khối trưởng Tiếng Anh khối 5 đã có thời gian gắn bó nhiều năm với các đội tuyển thi Tiếng Anh học sinh giỏi cấp Quận, cấp thành phố.

Ngày 23/1/2019 vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh cấp thành phố được tổ chức tại Trường Tiểu học Gia Thụy, Quận Long Biên với sự tham gia của hơn 300 thí sinh đến từ các Trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tại vòng thi này 3 thí sinh đã xuất sắc giành điểm và ghi tên mình vào vòng chung khảo Olympic Tiếng Anh cấp thành phố:

• Trần Hoàng Việt (Lớp 5T)
  • Đinh Thiên Hương(5T)
  • Bùi Hoàng Minh Anh (5T)

Ngày 13/4/2019 vòng chung khảo tiếp tục được tổ chức, bằng kiến thức và bản lĩnh của mình 3 bạn học sinh đã thể hiện đầy đủ các kỹ năng về ngôn ngữ, nghe, nói, đọc và giành được những kết quả xuất sắc trong đó:

• Học sinh Trần Hoàng Việt – học sinh lớp 5T đạt giải Nhì
  • Học sinh Bùi Hoàng Minh Anh – học sinh lớp 5T đạt giải Ba
  • Học sinh Đinh Thiên Hương – học sinh lớp 5T đạt giải Khuyến khích.

3 học sinh xuất sắc mang về thành tích cao cho trường trong vòng chung kết

Những thành tích đầy nỗ lực, cố gắng, là niềm tự hào của Cha Mẹ, Thầy Cô, bè bạn. Thành tích này một lần nữa tô thắm thêm vào bảng vàng thành tích của học sinh Trường Tiểu học Ban Mai để “Ghi dấu thành công”.

“Hôm nay con tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường tự hào về các con.”

Xin chúc mừng các con học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo.