THẠC SĨ NGUYỄN THỊ THANH NƯƠNG – NGỌN LỬA CHÁY SÁNG TRÍ TUỆ, ĐAM MÊ

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nương – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Ban Mai là gương mặt quen thuộc của biết bao thế hệ học sinh Ban Mai.

Môi trường giáo dục tốt là môi trường mà ở đó cần phải có sự YÊU THƯƠNG – TÔN TRỌNG và BIẾT ƠN

– Chỉ có sự yêu thương mới giúp chính thầy cô và học sinh vượt qua mọi thách thức trên hành trình học tập và trưởng thành một cách kiên trì, bền bỉ.

– Chỉ khi được tôn trọng chúng ta mới tự tin phát huy mọi khả năng của bản thân. Khi tôn trọng sự khác biệt của nhau chúng ta mới thỏa sức sáng tạo và giải phóng tiềm năng, thế mạnh của mỗi con người.

– Và sự biết ơn, sẽ làm cho con người trở nên khiêm nhường, sẵn sàng học hỏi, sự biết ơn giúp con người trân trọng mọi khoảnh khắc, sự biết ơn giúp chúng ta đối xử với nhau một cách nghĩa tình.

Đó là những quan điểm của Thạc sĩ NGUYỄN THỊ THANH NƯƠNG – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Ban Mai về một môi trường giáo dục tốt. Và Ban Mai chính là tình yêu, điểm dừng chân để gần 14 năm qua cô giáo Thanh Nương đồng hành cùng Ban lãnh đạo, Ban Giám hiệu kiến tạo nên Ban Mai – ngôi trường giáo dục nhân cách và trí tuệ hàng đầu ở khu vực Hà Đông.

THẠC SĨ NGUYỄN THỊ THANH NƯƠNG – NGỌN LỬA CHÁY SÁNG TRÍ TUỆ, ĐAM MÊ

Từng tham gia học tập các phương dạy học hiện đại ở một số nước phát triển: Mỹ, Australia, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Hồng Kong, Trung Quốc, Thái Lan…, các phương pháp quản lý, dạy và học hiện đại được cô Nương vận dụng linh hoạt, hiệu quả, tích cực tại Ban Mai – trên hành trình tạo nên những thế hệ BMSers có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu.

“Tôi tự hào khi được công tác ở Ban Mai vì ở đó tôi được sống trong môi trường đầy tình người: các thầy cô thực sự tôn trọng và yêu thương nhau. Luôn giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.Tại Ban Mai, tôi được học những giá trị nhân văn sâu sắc giúp bản thân tôi trở thành người tốt hơn mỗi ngày, đồng thời được bồi dưỡng đào tạo liên tục để công tác chuyên môn luôn vững vàng. Từ đó tự tin những điều mình mang đến cho học sinh là những điều đúng, những điều có ích giúp các con trưởng thành.” – Cô Nương chia sẻ.

Tìm đọc thêm các bài viết về Ban Mai và thạc sỹ Nguyễn Thị Thanh Nương tại: Ban Mai school – Tiểu học