Tăng tốc về đích – Chỉ còn 20 tấm vé trải nghiệm 1 ngày hạnh phúc & Xét tuyển lớp 1

Những chú khỉ con sinh năm 2016 và các bậc cha mẹ hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm và xét tuyển lớp 1 để sở hữu 20 tấm vé Happy BMSers cuối cùng – hoàn thiện bức tranh “Ngôi trường kiến tạo Nhà Lãnh đạo thành công”.

Ve râm ran, phượng gọi hè. Tháng 5 tới cũng là lúc khép lại một năm học 2021 – 2022 đầy thách thức và tự hào. Với thành công vang dội của chương trình Tiền Tiểu học Jumpee 16, chỉ tiêu tuyển sinh lớp 1 năm học 2022 – 2023 của Trường Tiểu học Ban Mai gần như đã hoàn thiện.

Ban Mai School tưng bừng tổ chức Ngày hội trải nghiệm và xét tuyển lớp 1 Happy BMSers vô cùng đặc biệt trong tháng 5 này.

• Thời gian: Thứ Bảy ngày 07, 14, 21, 28/5
  • Địa điểm: Trường Tiểu học Ban Mai, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • Hệ đào tạo: HỆ SONG NGỮ & HỆ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ ĐỢI CHA MẸ VÀ CÁC CON TẠI BUỔI XÉT TUYỂN LỚP 1 – HAPPY BMSERS

Học sinh được trải nghiệm chuyến hành trình của Doraemon và khám phá năng lực dựa trên 4 lĩnh vực: Tư duy, Ngôn ngữ, Tiếng Anh và Vận động – tự tin chinh phục lớp 1

Cha mẹ được giao lưu, tư vấn trực tiếp 1-1 với Ban Giám hiệu về chương trình học tập và lộ trình phát triển toàn diện của con tại Ban Mai

Cha mẹ và các con được tham quan Ban Mai Tour với 10 chặng dừng chân đặc biệt để khám phá không gian học tập, sinh hoạt hiện đại, xanh mát tại Ban Mai School.

“Tương truyền ở quận Hà Đông:

Bên hồ Văn Quán – thiên đường Ban Mai

Vườn ươm Nhân cách cho đời

Vườn ươm Tri thức, đắp bồi Kỹ năng…”

Đó là những câu vè sẽ theo chân các chú Khỉ con khi cùng Cha mẹ khám phá Khu đồi cỏ trong lành như một góc thế giới thần tiên cổ tích, Bể bơi bốn mùa xanh trong, Thư viện Fujio.F.Fujiko với chú mèo máy Doraemon nhún nhảy khắp nơi, hay khu WC sáng bóng, sạch thơm mùi hương quế cùng ô cửa hình tròn như bông hoa mở lòng ra đón gió tự nhiên…

Cha mẹ cùng các con đã sẵn sàng TĂNG TỐC VỀ ĐÍCH – chinh phục 20 tấm vé vàng cuối cùng để trở thành BMSers chưa nào?

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 5

• Tặng 10% học phí 01 năm học lớp 1
  • Tặng 50% Phí ghi danh nhập học
  • Tặng 100% Phí hồ sơ và trải nghiệm