SỰ SÁNG TẠO TRONG HỌP PHHS CUỐI HỌC KỲ 1 (2016-2017)

Với mục tiêu không chỉ 100% CMHS nắm được kết quả quá trình học tập và rèn luyện của con mình trong HK1 và Định hướng cho con trong HK2 ; 100% CMHS nắm được tình hình chung của lớp, của trường và của Hội CMHS lớp, trường – Ngày hội CMHS cuối học kỳ 1 (2016-2017) của trường Tiểu học Ban Mai còn là cơ hội để 100% học sinh được thể hiện sự trưởng thành sau một học kỳ không ngừng nỗ lực, tiến bộ.

Các bậc PHHS đều rất hài lòng, đánh giá cao hình thức họp này. Theo các bậc PHHS, điều này giúp bố mẹ – con cái – cô giáo gần gũi, hiểu rõ mọi thông tin cần trao đổi, lắng nghe học sinh và hiểu học sinh hơn; qua đó con cũng tự tin để nhìn lại hành trình mình đã đi qua và tiếp tục đặt mục tiêu cho học kỳ mới.

Album là những khoảnh khắc tại các lớp vào buổi họp sáng 15/1/2017.

XEM THÊM ẢNH TẠI ĐÂY