Những giờ học tiếng Anh ý nghĩa của BMSers khối Quốc tế

Tình yêu, tâm huyết của thầy cô, sự đồng hành của các bậc phụ huynh cùng sự chủ động trong học tập của mỗi BMSer đã làm nên những giờ học tiếng Anh hiệu quả, ý nghĩa.

Với tiết học Cross-curricular chủ đề “Look after our planet” trong chương trình Power Up của Cambrigde, các BMSers khối 2 – Hệ quốc tế đã có những trải nghiệm thú vị cùng thầy Jack (đến từ Ireland).

Nhiều bạn nhỏ đã tự tin chia sẻ những điều lí thú về hành tinh Trái đất cũng như các hoạt động chăm sóc bảo vệ trái đất của chúng ta.

Để có những video nói tiếng Anh hay và những bức tranh ý nghĩa, bên cạnh sự sáng tạo và kiên trì của các bạn nhỏ là sự đồng hành và hỗ trợ cực kỳ to lớn từ bố mẹ và thầy cô.

Do đặc thù của học online, hiệu quả của việc học phụ thuộc 70% vào việc tự nghiên cứu và hoàn thành nhiệm vụ của người học. Vì vậy, bố mẹ đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ các con sử dụng thiết bị công nghệ cũng như cập nhật và hướng dẫn các con ôn tập, nộp bài online.

Đó còn là những đêm sáng đèn soạn giáo án của các giáo viên. Là những buổi họp miệt mài trao đổi kỹ năng và phương pháp dạy online.

Các thầy cô tổ Quốc tế luôn trăn trở sau mỗi buổi dạy để có những phương pháp hiệu quả, những bài học hay giúp các BMSers học tập dễ dàng hơn.

Khi thấy các em học sinh thân yêu “log in” vào tiết học đúng giờ để cô trò cùng nhau đến những tiết học vui vẻ chính là niềm hạnh phúc giản đơn nhưng ấm áp trong mùa dịch đối với mỗi thầy cô.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội