Những dư âm đặc biệt từ Ngày hội thông tin tuyển sinh năm học 2022 – 2023

Hồ sơ tuyển sinh năm học 2022 – 2023 chính thức được phát hành, đánh dấu hành trình để các bố mẹ giúp con trở thành BMSers tại các lớp Tiền tiểu học và lớp 1 ở Ban Mai chính thức bắt đầu.

“ Buổi đầu tiên học lớp Jumpee của Ban Mai, dù vào sau các bạn trong lớp hơn 2 tháng, nhưng mẹ ngạc nhiên là sau buổi đầu tiên con thuộc hết tên các cô và các bạn trong lớp. Những ngày sau đó con bắt nhịp với lớp rất là tốt. Nghe cô giáo khen con học khá, nên mẹ cũng yên tâm hơn.

Cho đến hiện tại, nếu như để có sự lựa chọn, mình vẫn khuyên các bố các mẹ nên cho con học Tiền Tiểu học. Vì thời gian nghỉ dịch vẫn còn dài, nên các con cần chuẩn bị tâm lý. Khi các con học, lúc nào các cô cũng nhắc đến “Điều khoản thành công” trong một giờ học.

Điều này giúp cho các con nề nếp hơn, nghiêm túc hơn trong việc học của bản thân.Các con như những mầm non, cần tưới tắm, chăm sóc. Với cảm nhận của người mẹ đang có 2 con cùng học tại Ban Mai, tôi thấy các cô giáo Ban Mai đủ năng lực, đủ tình cảm để giúp các con trưởng thành, tiến bộ”.

Đó là chia sẻ của mẹ học sinh Thảo Nguyên – lớp Jumpee A tại Ngày hội thông tin tuyển sinh năm học 2022 – 2023 diễn ra sáng 4/12 tại trường Tiểu học Ban Mai trong phần tương tác trực tiếp tại chương trình.

Bên cạnh cơ hội bày tỏ cảm xúc, các cha mẹ có mặt tại chương trình còn được lắng nghe chia sẻ định hướng giáo dục của nhà trường từ Ban Giám hiệu.

Cô Nguyễn Thị Thanh Nương – Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp nhiều băn khoăn thắc mắc, giúp các bố mẹ cùng con tự tin chinh phục lớp Một, đặc biệt về vấn đề cân bằng về học thuật và cảm xúc để con phát triển toàn diện.

Video tóm tắt không khí ấn tượng tại chương trình
Tất cả các bố mẹ, các con đều được đo thân nhiệt, xịt tay khử khuẩn, quét mã QR ngay từ cổng trường
Hồ sơ nhập học – Món quà ý nghĩa đầu đời cha mẹ dành tặng cho các con.
Một vị phụ huynh tại bàn check in.
Một chương trình ý nghĩa và bổ ích cho những bố mẹ đang quan tâm tìm hiểu, lựa chọn môi trường giáo dục tốt cho con phát triển trí tuệ và nhân cách.
Cô Nguyễn Thị Thanh Nương – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ quan điểm giáo dục của Ban Mai – ngôi trường giáo dục Nhân cách và Trí tuệ, giúp mỗi học sinh trở thành những BMSers có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu.
Những dấu ấn Ban Mai qua từng năm học khẳng định vị trí và chất lượng giáo dục hàng đầu tại khu vực Hà Đông, và là một dấu son trong bản đồ giáo dục Thủ đô.
Nhiều thông tin ý nghĩa về chương trình quốc tế Cambrige được chia sẻ tại chương trình, giúp các bố mẹ hình dung và có những lựa chọn cho sự phát triển năng lực của con.
Khoảnh khắc tuyên bố Phát hành Hồ sơ tuyển sinh năm học 2022- 2023
Nhiều câu hỏi của các bố mẹ sau chương trình được các cô tư vấn cụ thể, nhiệt tình, tận tâm
Sở hữu một bộ Hồ sơ Nhập học – là sở hữu món quà ý nghĩa, cũng như chìa khóa mở ra cánh cửa khởi đầu vững chắc cho tương lai vững bền của mỗi học sinh.

Kính mời quý vị cùng tìm hiểu thêm trên trang thông tin tuyển sinh của Nhà trường: https://www.banmaischool.info/

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI