NHỮNG ĐIỀU THẦM LẶNG DÀNH TẶNG ĐÓN CHÀO CÁC BMSERS COMING HOME

Vì nơi ấy là Nhà của con – là nơi con được học tập, được yêu thương và trưởng thành!
Vì nơi ấy, bố mẹ con tin tưởng gửi gắm những hạt mầm ươm xanh cho cuộc đời mai sau.
Vì nơi ấy, thầy cô không chỉ trao truyền tri thức, kỹ năng, sức khỏe, sự sáng tạo, tư duy toàn cầu, mà còn là cơ hội ươm mầm nhân cách cho mỗi em thơ…

Nên gần 3 tháng qua, đặc biệt trong tuần lễ trước ngày các con trở lại trường (11/5), mỗi thầy cô Ban Mai chưa lúc nào thôi ngơi nghỉ, mỗi người đều thật sự vững tâm, chuẩn bị chu đáo để hoàn thành sứ mệnh đón các con quay trở lại trường an toàn, mạnh khỏe.

VÌ NƠI ĐÂY LÀ MÁI NHÀ NGÓNG ĐỢI KHI MÙA DỊCH COVID-19 QUA ĐI

NHỮNG LỜI NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG TỪ THẦY CÔ

BAN MAI SCHOOL TRIỂN KHAI ĐỒNG BỘ CÁC PHƯƠNG ÁN ĐẢM BẢO AN TOÀN

& TRUYỀN CẢM HỨNG CHO HỌC SINH TRONG NGÀY COMING HOME 11/5 NHƯ THẾ NÀO?

Thầy Cô trong Ban Lãnh đạo Nhà trường luôn sâu sát, định hướng, điều hành công tác Giáo dục.

Thầy Cô Ban Chuyên môn chủ động xây dựng kế hoạch, lộ trình học tập phù hợp với điều kiện thực tế.

Thầy Cô giáo Chủ nhiệm, bộ môn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng các con trong mọi vấn đề, vướng mắc về bài vở.

Phòng Y Tế, Bán Trú…phối hợp chặt chẽ với Y tế Quận phun thuốc muỗi, khử khuẩn Cloramin B, vệ sinh sạch sẽ toàn trường.

BP Bếp ăn xây dựng hệ thống thực đơn dinh dưỡng, an toàn, phù hợp với thời tiết sang hè.

Công tác an ninh, an toàn, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ mọi trường học ra vào Trường được triển khai đồng bộ.

Ban Mai School ngày hôm nay thật đẹp, thật sạch sẽ, thật an toàn, và đã sẵn sàng để chào đón các con học sinh vào ngày 11/5 tới đây.

Hẹn gặp lại các con, những gương mặt thân yêu!