NHỚ NHỮNG GIỜ HỌC HẤP DẪN CỦA BMSERS KHỐI 5

Những giờ học hấp dẫn tại trường Tiểu học Ban Mai (Hà Đông) luôn để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng mỗi học sinh.

Cô Nguyễn Thị Hiên say sưa với bài giảng môn Tiếng Việt: “Hạt gạo làng ta”

THÁNG 5 GỌI MÙA CHUYỂN CẤP

Một mùa hè mới đã bắt đầu. Với tiếng ve râm ran trên những cành phượng đỏ trong sân trường Tiểu học Ban Mai. Tháng 5, cảm xúc bao giờ cùng nhiều nhất là trong lòng các học sinh cuối cấp. Tháng của tình bạn, tình thầy trò. Tháng của của sự luyến lưu với những khoảnh khắc đẹp và bình an bên nhau trước mùa chuyển cấp.

Và trong cái nắng của mùa hè chớm gay gắt, BMSers khối 5 sẽ nhớ đến bài học “Hạt gạo làng ta”. Đây là giờ học hấp dẫn mà các con đã cùng thầy cô khám phá với cảm xúc đồng cảm, biết ơn, trân quý.

Đó còn là cách bố trí bài giảng khoa học, dễ hiểu, cách truyền đạt cuốn hút. Là sự công phu trong việc chuẩn bị các đạo cụ trợ giảng. Các con đã hiểu được thế nào là “quang trành quết đất”. Sự tụ hội của đất trời, tình người trong từng hạt gạo trắng thơm gợi nhiều nghĩ suy.

Các BMSers hào hứng phát biểu

TRƯỞNG THÀNH TỪ BAN MAI

Tháng 5 – tháng của yêu thương và trưởng thành. Tháng của những mùa quả ngọt trên hành trình 5 năm hoàn thiện mình dưới mái nhà Tiểu học Ban Mai. Tháng bung nở cùng 5 chìa khóa: NHÂN CÁCH – TRI THỨC – KỸ NĂNG – SỨC KHỎE – TƯ DUY TOÀN CẦU.

Những dụng cụ trợ giảng giúp các BMSers dễ hiểu, dễ hình dung về một thời gian khó trong bài học

Trên hành trình đó có những chướng ngại vật khó khăn. Đó là việc học online, hay kế hoạch Lễ trưởng thành của các con bị gián đoạn. Nhưng chọn cách chủ động đối diện vượt qua khó khăn ấy, để vẫn tỏa sáng và hạnh phúc. Đó là cách mà những chiến binh BMSers thắp lên cầu vồng cho mình và cuộc đời.