NGÀY HỘI TRỰC TUYẾN CỦA YÊU THƯƠNG – TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH & VỮNG TIN

Thật nhiều cảm xúc khi cả hàng nghìn cô trò cùng các bậc phụ huynh được gặp lại, nhìn thấy nhau trong buổi chiều 7/8 – dẫu chỉ là qua không gian mạng, cùng tổng kết năm học 2020 – 2021- năm học của những chiến binh.

YÊU THƯƠNG & TRI ÂN

Chương trình có sự tham gia của các giáo viên chủ nhiệm, giáo viên Tiếng Anh, học sinh cùng các bậc phụ huynh.

-Thực sự, trong quá trình chuẩn bị cho buổi tổng kết này, nhìn lại những hình ảnh của các con với hành trình từ đầu năm học cho đến hôm nay, cô vô cùng xúc động. 2 tháng qua không gặp lại – không chỉ là một khoảng thời gian dài trống vắng của trường, lớp, mà của chính các thầy cô. Cô tin các con cũng vậy, nhớ bạn bè, nhớ mái nhà chung Ban Mai vô cùng. – Cô giáo Phương Nga (tổ Tiếng Anh) chia sẻ tại không gian trực tuyến của lớp 3A1.

– Thưa cô, năm học vừa qua, mặc dù dịch Covid xảy ra ảnh hưởng tới mọi hoạt động – trong đó có việc học tập. Nhưng với sự nhiệt tình và tâm huyết của các cô, con đã đạt nhiều thành tích. Con xin gửi lời tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất tới cô và gia đình. Cảm ơn Ban Mai đã cho con nhiều trải nghiệm để trưởng thành. – Học sinh Huy Việt lớp 4T bày tỏ.

ĐỒNG HÀNH TRONG MÙA DỊCH

Không chỉ là tổng kết các hoạt động, thành tích, vinh danh những gương mặt tiêu biểu, sự quan tâm, đồng hành giữa thầy cô và bố mẹ thể hiện qua nhiều phần chia sẻ.

“Cùng con bình an vượt qua mùa dịch” là một trong những phần chia sẻ ấn tượng của cô Vân Hường (GVCN lớp quốc tế 4i1) giúp các bố mẹ biết cách: Lắng nghe “thời tiết” cảm xúc bên trong của con; cùng con tư duy tích cực; giảm bớt kì vọng, áp lực; tổ chức một số hoạt động để con hạn chế xem ipad, tivi…

“Bên cạnh các giải pháp cô đưa ra, cũng như những phương pháp các bố mẹ đã chia sẻ, cô tin các phụ huynh cũng sẽ có những cách làm riêng để hỗ trợ các con. Và một điều quan trọng cô muốn chia sẻ với bố mẹ, nhất là trong mùa dịch này. Đó là: Cha mẹ bình an mới lan tỏa được sự bình an. Chúng ta cũng sẽ cố gắng nuôi dưỡng, tìm sự bình an cho bản thân mình, từ đó các con và những người thân trong gia đình cũng sẽ bình an. Chúc cho dịch bệnh qua mau để mọi thứ trở về đúng quỹ đạo của cuộc sống, và cô trò chúng ta lại được hội ngộ, hạnh phúc mỗi ngày dưới mái trường Ban Mai”. – Cô giáo Vân Hường bày tỏ.

Tại lớp 3A8, thông điệp về sự biết ơn được cô Nguyễn Thị Nhã gợi mở, và hướng dẫn học sinh trực tiếp bày tỏ lòng biết ơn, lời yêu thương với bố mẹ mình tại buổi tổng kết lớp.

VỮNG TIN & CHINH PHỤC

Và còn rất nhiều khoảnh khắc của niềm vui, niềm hạnh phúc ấn tượng khác luôn thường trực trong trái tim mỗi BMSers – đã được truyền cảm hứng, kết nối mạnh mẽ trong buổi gặp mặt online.

Thầy cô tin, đó chính là sức mạnh để tất cả các con, thầy cô, bố mẹ trở thành những chiến binh, tiếp tục làm chủ nghịch cảnh Covid-19, sẵn sàng chinh phục năm học mới 2021 – 2022 với nhiều thành công mới.