NGÀY HỘI LÃNH ĐẠO – LEADERSHIP DAY 2017

Ngày hội Lãnh đạo – Leadership day 2017 với chủ đề “Nhà lãnh đạo trong tôi” là cơ hội tuyệt vời để mỗi học sinh thể hiện năng lực lãnh đạo của mình, qua đó giúp cha mẹ và thầy cô nhìn thấy sự trưởng thành trong con sau mỗi năm học tập.

“Leadership Day” là sự kiện được tổ chức bởi các trường học đang áp dụng Quy trình TLim – The leader in Me (Lãnh đạo bản thân). Trong sự kiện nhà trường sẽ mở cửa đón tiếp cộng đồng, các nhà giáo dục, chuyên gia, học sinh từ nhiều trường và phụ huynh quan tâm tham dự. Khách tham quan sẽ cảm nhận những chuyển biến tuyệt vời và đang diễn ra trên toàn trường, từ học sinh đến CBGV trong một môi trường đầy cảm hứng mà nhà trường cùng học sinh đang dày công xây dựng mỗi ngày. Sự kiện này là cơ hội để các em học sinh thể hiện tài năng, trình bày về năng lực lãnh đạo của mình tới khách tham quan. Đồng thời đây cũng là cơ hội giáo viên chia sẻ những thành công của mình, những quan điểm giáo dục mới mẻ, triết lý lãnh đạo nhằm xây dựng văn hóa nhà trường tới khách mời – với những gì có thể “nhìn thấy và cảm nhận được”.

Một số hình ảnh của không khí Ngày hội lãnh đạo diễn ra vào 28/5/2017 tại Ban Mai.