Mini talk: “Đồng hành cùng học sinh lớp 1”

Tìm ra phong cách học tập của các con là vô cùng quan trọng’ – Đó là lời khẳng định của cô giáo Ngô Thị Thanh Tâm (Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Ban Mai) tại chương trình Mini talk: “Đồng hành cùng học sinh lớp 1” – dành cho hai lớp Quốc tế 1i1, 1i2 trong chiều 16/10.

Các cô giáo tham gia chương trình
Cô giáo Ngô Thị Thanh Tâm chia sẻ cùng phụ huynh

Theo cô Tâm, để học tập hiệu quả bộ môn Tiếng Anh cũng như hai bộ môn Toán và Khoa học – ngoài sự dẫn dắt, định hướng của các thầy cô giáo ở trường thì rất cần đến cách truyền động lực từ cha mẹ để các con có hứng thú với những môn học mới mẻ.

“Cha mẹ sẽ tìm hiểu về cách học tập của các con thông qua khả năng quan sát của mình, thông qua những trải nghiệm bố mẹ tạo ra cho các con: khi học qua hình ảnh, khi học qua cách nghe, học nhóm… Khi thực sự khám phá ra được cách học tập của con mình, bố mẹ và thầy cô sẽ có những cách hỗ trợ, kích thích tiềm năng của con  một cách hiệu quả nhất”  – cô Tâm chia sẻ.

Cô giáo Mai Thị Lan Anh giao lưu cùng các bố mẹ
Các nội dung được chia sẻ tại chương trình

Theo nhà giáo Mai Thị Lan Anh (Chủ tịch Hệ thống GD Ban Mai), chương trình này nằm trong chuỗi sê-ri Ban Mai talk với chủ đề “Heart and mind”, sẽ được tổ chức thường xuyên để giúp bố mẹ đồng hành cùng con trong quá trình học tập, đồng thời tạo nên sự gắn kết hiệu quả giữa gia đình và nhà trường.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội