Luồng gió mới từ Đội lãnh đạo Biên tập – Phát thanh BMSers

Tự hào là trường Hoa tiêu 521 trên thế giới và là trường Hoa tiêu đầu tiên tại Việt Nam, các BMSers luôn chủ động thể hiện năng lực bản thân một cách sáng tạo, cùng hợp lực để mang đến những sản phẩm học tập ấn tượng.

Dù chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, không trực tiếp đến trường học tập, sinh hoạt – nhưng thành viên của Đội lãnh đạo Biên tập – Phát thanh học sinh trường Tiểu học Ban Mai vẫn luôn chủ động, tích cực, hợp lực để đều đặn cho ra đời những radio lan tỏa năng lượng tích cực tới đại gia đình BMSers.

Bắt đầu triển khai hoạt động từ tháng 12/2021, Đội lãnh đạo Biên tập – Phát thanh học sinh gồm 16 thành viên đến từ tất cả các khối lớp trong trường Tiểu học Ban Mai.

Cùng phân chia vai trò: Biên tập nội dung, thu âm, xử lý hậu kỳ, dựng video…, các con đã dần hình thành các kỹ năng, làm chủ thao tác và công nghệ thông tin cũng như tư duy, cảm xúc để cho ra đời những Radio/Podcast hấp dẫn theo từng chủ đề trong tháng.

Là những học sinh Ban Mai có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu, sự kiện Noel 2021 là một cơ hội không thể bỏ qua, để BMSers thực hiện những món quà Giáng sinh ý nghĩa dành tặng bạn bè, thầy cô.

Radio Song ngữ #1: ÔNG GIÀ NOEL – Đội Lãnh đạo Biên tập – Phát Thanh – Tiểu học Ban Mai
Radio Tiếng Việt #1: ÔNG GIÀ NOEL – Đội Lãnh đạo Biên tập – Phát Thanh – Tiểu học Ban Mai

Sau một chuỗi các sự kiện sôi nổi chào mừng Giáng sinh và năm mới 2022 đã diễn ra trong tuần qua, các BMSers đã cùng tổng kết lại hành trình cảm xúc của mình thông qua hoạt động viết thư cho ông già Noel.

Chia sẻ với ông già Noel về những điều mà con cảm thấy biết ơn trong cuộc sống, về những thành công năm qua con đã đạt được trong thời gian qua và ước mơ, mong muốn của con trong năm mới 2022 là cách BMSers thể hiện những giá trị về cảm xúc, sự trưởng thành trong tư duy, kỹ năng mà các con có được từng ngày dưới mái nhà chung Ban Mai.

Trân trọng kính mời quý thầy cô, cha mẹ học sinh cùng đến với các Radio do Đội Lãnh đạo Biên tập – Phát Thanh học sinh tự biên tập, thu âm, thực hiện video trong 2 tuần qua, và cùng đón theo dõi tiếp các số tiếp theo trên Page https://www.facebook.com/banmaischool.tieuhoc

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI