LỄ TRAO THƯỞNG VÀ VINH DANH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng nay, 27/5/2019, Trường Tiểu học Ban Mai đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng và vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong năm học vừa qua, những người đã cố gắng nhất, nỗ lực nhiều nhất để “bức tranh” của năm học 2018 – 2019 tại BMSERS rực rỡ và thành công. Các em học sinh đã có rất nhiều những trải nghiệm thực tế, vui vẻ, rất nhiều những bài học bổ ích và lí thú, và các bạn đã trưởng thành hơn dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo và sự hỗ trợ của bố mẹ.

Mặc dù thời tiết có lúc mưa, lúc oi nóng nhưng các em cùng với các bậc phụ huynh, giáo viên trong nhà trường đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho lễ bế giảng đặc biệt này. Trong không khí trang nghiêm và xúc động, thầy Nguyễn Quang Minh TPT trường tiểu học Ban Mai đã công bố kết quả khen thưởng và vinh danh học sinh, lớp có thành tích suất sắc trong năm học vừa qua. Giải Trạng Nguyên được trao cho 32 em học sinh tiêu biểu đến từ các lớp khối 2,3,4,5, tiếp theo là 90 học sinh đạt 1,2,3,4,7 giải cấp Quận trở lên, học bổng được trao cho 44 em học sinh đạt giải các kì thi cấp Quận, Thành phố, Quốc gia và Quốc tế tính từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 5 năm 2019. Cuối cùng là giải Bông Mai Vàng được trao cho các em học sinh khối Quốc tế, khối 1,2,3,4,5. Theo sự hướng dẫn chu đáo từ phía các thầy cô, các bạn học sinh các lớp lần lượt lên sân khấu để nhận bằng khen và phần thưởng trong sự vui mừng và phấn khởi.

Lễ bế giảng của trường tiểu học Ban Mai hôm nay đã kết thúc năm học đầu tiên của các em học sinh tại ngôi trường xanh đáng yêu này bằng những tiết mục văn nghệ nhảy Zumba của lớp 1I1+1I2 khiến cho cả sân trường tràn ngập vui vẻ và những tràng pháo tay vang dội. Không chỉ các thầy cô giáo mà các bậc phụ huynh tới tham dự cũng rất bất ngờ với sự tự tin và trưởng thành của các bạn.

Trước khi chào tạm biệt các em học sinh thân yêu để bước vào kỳ nghỉ hè, BMSESR hẹn gặp lại các bạn vào GALA LẦN THỨ 11 & SCHOOL NIGHT với chủ đề: Dấu ấn Hạnh Phúc vào lúc 19:30 tối thứ 5, ngày 30/5/2019. Chúc các em sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời.