LỄ TRAO HỌC BỔNG TRÍ TUỆ VIỆT & VINH DANH HỌC SINH LỚP 1 TÀI NĂNG – BAN MAI SCHOOL

Sáng 31/3, Lễ trao Học bổng Trí Tuệ Việt và Vinh danh học sinh lớp 1 Tài năng đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và đầy xúc động tại hội trường K1 – Ban Mai School. 19 gương mặt tài năng đầu tiên của lớp 1T đã chính thức lộ diện. Hành trình trưởng thành hạnh phúc của các tân BMSers chính thức bắt đầu từ đây.

19 học sinh tài năng cùng gia đình đã có những khoảnh khắc nhìn lại “hành trình chinh phục lớp Tài năng” của các chú khỉ con tự tin, nhận lời chúc mừng của các anh chị lớp T khóa trên và từ Ban Giám hiệu nhà trường trước khi bước vào phần quan trọng nhất của buổi lễ.

19 học sinh xuất sắc nhất trong kỳ thi Học bổng Trí tuệ Việt được vinh danh lần lượt bước lên sân khấu nhận giấy chứng nhận và lời chúc mừng từ cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Nương trong niềm tự hào của các bậc cha mẹ. Các con chính là 19 BMSers đầu tiên của Lớp 1 Tài năng năm học 2022 – 2023 – nơi chắp cánh những nhà chinh phục các đấu trường tri thức và năng lực.

Sức nóng của chương trình được đẩy lên với sự xuất hiện của Nhà giáo Mai Thị Lan Anh – Người sáng lập Hệ thống giáo dục Ban Mai. Cô đã có phần chia sẻ ấn tượng về sứ mệnh của Học bổng Trí tuệ Việt và những thông điệp gửi gắm tới các chủ nhân của giải thưởng này thông qua 3 chữ A (Awaken – đánh thức), N (Nutrition – Nuôi dưỡng) và S (Sharpen – Tạo nên thành tựu). Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo dục Ban Mai cũng chính là người trao thưởng cho Top 9 của Kỳ thi Học bổng Trí tuệ Việt.

XEM THÊM NHIỀU ẢNH HƠN SỰ KIỆN TẠI ĐÂY

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chuyên nghiệp từ công tác tổ chức đến các hình ảnh, phim vinh danh và âm nhạc đầy sức “chạm”, các cha mẹ đã trải qua những cung bậc cảm xúc háo hức, hồi hộp và vỡ òa khi thấy tên con xuất hiện trong danh sách Top 9 nhận Học bổng Trí Tuệ Việt.

Kết thúc chương trình, các cha mẹ cùng top 19 đã cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa, khép lại một Kỳ thi Học bổng với đầy đột phá và tự hào.

Vẫn còn 6 mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện 25 gương mặt lớp 1 Tài năng năm học 2022 – 2023. Cơ hội trở thành những nhà chinh phục các giải thưởng danh giá vẫn đang mở rộng với các BMSers tương lai. Kỳ thi xét tuyển Lớp 1 Tài năng lần 2 sẽ diễn ra tại Trường Tiểu học Ban Mai trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết, Quý Cha mẹ vui lòng liên hệ hotline: 093 562 5656.

Hẹn gặp lại những chú khỉ con và cha mẹ tại Kỳ thi xét tuyển Lớp 1 Tài năng năm học 2022 – 2023.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội