LỄ DÂNG HƯƠNG,KẾT NẠP ĐỘI VIÊN TẠI BẢO TÀNG ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH

Chiến tranh đã lùi xa, thời gian có thể xóa mờ dấu chân người lính trên các nẻo đường thuở ấy. Nhưng đường Trường Sơn – đường Hồ Chí Minh mãi mãi là trang sử hào hùng. Nơi đó ghi lại những ký ức về lòng dũng cảm, sự sáng tạo, tinh thần hy sinh anh dũng của cán bộ chiến sĩ Trường Sơn.

Khi tham quan Bảo tàng tại nhà trưng bày chính, Nhà thơ Phạm Tiến Duật đã viết vào sổ cảm tưởng: “Không thể cho một dãy núi vào trong một ngôi nhà. Nhưng ngôi nhà này đã chứa đựng tất cả Kim cương và Quặng quý của dãy núi ấy”.

Có lẽ vì vậy mà từ khi mở cửa đến nay, Bảo tàng đã trở thành một địa chỉ hấp dẫn cho khách tham quan. Nơi đây thực sự đã làm tròn trách nhiệm giáo dục truyền thống lịch sử cho các thế hệ.

Trong những tuần đầu tháng 4 – hướng về ngày 30/4 lịch sử, thầy trò BanMaiSchool đã có những hoạt động ý nghĩa tại bảo tàng Đường Hồ Chí Minh: Tham quan học tập, dâng hương tưởng niệm, lễ kết nạp Đội viên…

Hôm nay ngày 30/4 – một ngày lịch sử ý nghĩa với toàn dân tộc Việt Nam. Kính mời các bố mẹ cùng đến với không khí lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại bảo tàng Đường Hồ Chí Minh của các BMSers.

Biết ơn và chủ động sống hạnh phúc, học tập tích cực, thành công để xứng đáng và tự hào. Đó là những cảm xúc và giá trị mà thầy cô bồi đắp cho các BMSers qua những hoạt động ý nghĩa như thế này.