Khởi động tuần lễ “Virtual Halloween Party 2021”

Tuần lễ “VIRTUAL HALLOWEEN PARTY 2021” (Halloween kỳ ảo 4.0) với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị dành tặng BMSers đã chính thức bắt đầu.

Đây chính là cơ hội để BMSers tham gia các thử thách Halloween vui vẻ, qua đó phát triển các phẩm chất nhân cách như: Biết ơn, yêu thương, hợp lực, kiên trì, bền bỉ.

Vậy, để bước vào “thế giới” Halloween kỳ ảo này, cần chuẩn bị những gì, bắt đầu từ đâu?

Chúng mình cùng theo dõi những thông báo tuyển chọn thành viên Biệt đội tinh quái và các cuộc thi hấp dẫn dưới đây nhé:

Chuỗi Các thử thách Halloween: Chiêu mộ Biệt Đội Tinh Quái – The Magic Warriors, gồm: 6 phù thủy hóa trang, 6 kiến trúc sư tinh quái, 6 hiệp sĩ thông thái. Thời gian: từ 25/10 – 31/10.

Thông tin cụ thể:

Khối 1 và Jumpee:

The Magic Wizard Imposters: Phù thuỷ Hoá trang (Cuộc thi hóa trang theo nhân vật Halloween).

Cấp lớp: Ngày 25-26/10. Cấp trường: 27-31/10.

Khối 2, 3:

The Magic Architects: Kiến trúc sư tinh quái (Cuộc thi trang trí góc học tập theo chủ đề Halloween)

Cấp lớp: Ngày 25-27/10. Cấp trường: 28-31/10.

Khối 4, 5:

The Magic Wise Knights: Hiệp sĩ thông thái (Cuộc thi Giới thiệu bộ phim Halloween bằng Tiếng Anh).

Cấp lớp: Ngày 25-28/10. Cấp trường: 29 -31/10.

Nào, giờ cùng đọc kỹ các hướng dẫn cụ thể được thầy cô từng khối lớp đã gửi, và nhanh tay đăng ký tham gia các chuỗi thử thách đặc biệt trong mùa Halloween 2021 nhé.

Các chuỗi thử thách sẽ được tổng kết , trao giải và chứng nhận Thành viên Biệt đội Tinh Quái trên fanpage Ban Mai school – Tiểu học vào ngày Chủ nhật 31/10.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội