KHỐI 4 HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI BẢO TÀNG TÀI NGUYÊN RỪNG

Giáo dục môi trường, bảo vệ hệ sinh thái là trách nhiệm của tất cả chúng ta – là bài học giáo dục về tính trách nhiệm cho mỗi học sinh về môi trường xung quanh. Giữ màu xanh của cây rừng tức là giữ cho lá phổi của sự sống, điều hòa không khí cho cuộc sống con người.

Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam là một điểm trải nghiệm lý thú và là nơi giúp học sinh học hỏi nhiều kiến thức về bổ ích về lâm sinh và môi trường.

Ngày 31/10/2017 248 học sinh khối 4 Trường Tiểu học Ban Mai đã được tham gia chương trình học tập trải nghiệm tại bảo tàng Tài nguyên Rừng Việt Nam, với chủ đề “Khúc hát rừng xanh”.

Chuyến đi là trải nghiệm lý thú để các bạn học sinh được quan sát hệ sinh thái rừng, thực hành làm các thí nghiệm để biết được vai trò vô cùng lớn của rừng với cuộc sống con người. Từ đó mỗi học sinh ngoài những kiến thức khoa học được học còn ý thức được trách nhiệm của bản thân với việc bảo vệ và giữ gìn cây xanh, giữ gìn môi trường sống luôn xanh – sạch – đẹp.

XEM THÊM ẢNH TẠI ĐÂY