KHỎE VÀ SẢNG KHOÁI TINH THẦN MỖI SÁNG ĐẾN TRƯỜNG

SỨC KHỎE là một trong 4 chìa khóa quan trọng (cùng với NHÂN CÁCH – TRI THỨC – KỸ NĂNG) được Ban lãnh đạo trường Tiểu học Ban Mai luôn quan tâm, phát triển đến từng học sinh.

Bắt đầu từ ngày 1/11, hoạt động Thể dục buổi sáng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian Từ 7h45 phút đến 7h55 phút với lịch cụ thể như sau;
– Khối 1, khối 2: Thứ 4, thứ 6
– Khối 3,4, 5: Thứ 3, thứ 5
( trường hợp mưa, các cô Chủ nhiệm sẽ mở video tại lớp cho các con luyện tập)

Kính mong các bậc PHHS cùng phối hợp, tạo điều kiện cho các con học sinh đi học đúng giờ để tham gia hoạt động tập thể ý nghĩa đầu ngày, tạo ra sự thay đổi để rèn luyện tinh thần và sức khỏe.

Đây là khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày – khi tất cả các BMsers cùng khởi động rèn luyện sức khỏe, tạo một tinh thần thoải mái, vui tươi trước khi bước vào bài học mới với những động tác thể dục buổi sáng trên sân trường Ban Mai.

Xem thêm ảnh TẠI ĐÂY