KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU BMSERS TẠI CÁC KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ

643 giải Quốc tế là con số ấn tượng ghi dấu thành tích BMSers vươn mình ra thế giới, tự tin khẳng định thương hiệu ở đấu trường quốc tế trong năm học 2020 – 2021 vừa qua.

Bên cạnh các kỳ thi cấp Thành phố, cấp Quốc gia, thầy cô Ban Mai luôn quan tâm tìm kiếm những sân chơi quốc tế, tạo ra cơ hội để BMSers phát triển tài năng, hội nhập toàn cầu.

Học sinh Hoàng Anh Trí (5T) – một trong những BMSers giành nhiều giải thưởng trong các kỳ thi trong và ngoài nước

Những sân chơi quốc tế phát triển tư duy Toán học

Có thể kể đến nhiều kỳ thi chất lượng mà học sinh Ban Mai đã tham gia, đạt nhiều thành tích cao trong năm học vừa qua như: Olympic Toán TITAN Việt Nam 2021 (VTMO); Olympic Toán Quốc tế Singapore và châu Á (SASMO); Kỳ thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras; Kỳ thi Olympic Khoa học, Tiếng Anh & Toán Quốc tế (ASMO), Olympic tin học quốc tế (HKICO)…

Đặc biệt tại Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) và Cuộc thi “Đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế (IMAS), liên tiếp trong nhiều năm qua học sinh Ban Mai luôn ở top dẫn đầu với nhiều thành tích đáng nể.

Thành tích IKMC và IMAS

Dù năm học 2020 – 2021 bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch Covid-19, nhưng các “chiến binh” trường Tiểu học Ban Mai đã rất nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức, tự tin tham dự các kì thi Quốc tế và đạt được nhiều thành công rực rỡ với những con số đáng tự hào:

*30 giải IKMC với 2 cúp vô địch:

Đỗ Lưu Danh (4A1) và Vũ Anh Đức (4T).

Bạn Dương Danh Bảo (5T) giải Xuất sắc (Distinction).

13 bạn lọt Top 5% và 14 bạn lọt vào Top 10%.

63 giải IMAS với 2 Huy chương Vàng:

Trong đó ở vòng 2 có:

– 02 Huy chương Vàng: Đỗ Lưu Danh (4A1) và Vũ Anh Đức (4T)

– 01 Huy Chương Bạc: Hoàng Anh Trí (4T), và 11 giải Khuyến khích.

Đây là hai trong số những cuộc thi danh tiếng dành cho học sinh yêu thích môn Toán, khẳng định năng lực tư duy Toán học bằng tiếng Anh.

Mỗi kỳ thi đều mang lại những giá trị riêng cho học sinh trên con đường bồi dưỡng kiến thức và phát triển năng lực bản thân, đồng thời là một cơ hội lớn để trải nghiệm, giao lưu học hỏi với bạn bè trong nước và Quốc tế.

Vinh danh, khẳng định thương hiệu

Những ngày đầu tháng 12/2021, Quỹ phát triển Giáo dục IEG Foundation – đơn vị thực hiện kết nối, tổ chức hai Kỳ thi IKMC và IMAS tại Việt Nam đã trao bảng vàng vinh danh trường Tiểu học Ban Mai vì thành tích có nhiều học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi toán Quốc tế IKMC và IMAS trong năm học 2020 – 2021.

Đây không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong kỳ thi toán Quốc tế IKMC và IMAS, mà còn là niềm tự hào, khẳng định thương hiệu BMSers trên hành trình trở thành những học sinh có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu tại Ban Mai.

———————–

Cơ hội cho các bạn nhỏ sinh năm 2016 mong muốn trở thành BMSers.

Tìm hiểu ngay tại: https://www.banmaischool.info/

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI