Khám phá chương trình Tiếng Anh tại Ban Mai – Nơi cất cánh những ước mơ toàn cầu

Tại Ban Mai, học sinh có rất nhiều cơ hội được sử dụng tiếng Anh, rèn luyện tính trách nhiệm và khả năng lãnh đạo để trở thành người sống độc lập với những phẩm chất cốt lõi như: tính kiên cường, tính trách nhiệm, tính chủ động, sống mạnh mẽ, khả năng lựa chọn và ra quyết định.

Con ước mơ có thể dịch tất cả các cuốn sách, truyện hay của đất nước mình sang tiếng Anh để có thể mang văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Con tin là việc quảng bá văn hóa qua các cuốn sách sẽ giúp nhiều người biết đến Việt Nam. Chính vì vậy, mẹ con đã quyết định chọn Ban Mai, với thế mạnh về việc dạy và học môn Tiếng Anh, để con có thể khởi động ước mơ của mình” (Nguyễn Chí Hải – 4T).

Không chỉ với Chí Hải, trong suốt hơn 14 năm qua, với đội ngũ năng động, giàu năng lực chuyên môn và thường xuyên được tập huấn các phương pháp dạy học sáng tạo tại nước ngoài, các thầy cô giáo tổ Tiếng Anh đã chắp cánh cho lớp lớp thế hệ BMSers bay xa, làm chủ chìa khóa TƯ DUY TOÀN CẦU với 5 kỹ năng quan trọng:

• Thành thạo Tiếng Anh
  • Hiểu biết các nước
  • Nắm bắt cơ hội
  • Sẵn sàng hội nhập
  • Khẳng định bản thân

Đặc biệt tại Hệ Quốc tế, Hệ thống chương trình học và khảo thí uy tín của Cambridge International Education sẽ đem lại cho học sinh nhiều cơ hội học tập, làm việc trong nước và quốc tế.

Và còn những điều thú vị đặc biệt nào nữa mà chương trình Tiếng Anh tại Ban Mai đang đón đợi, dành tặng cho các con học sinh trên hành trình hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu?

Kính mời quý vị cùng khám phá qua video: BAN MAI – WHERE GLOBAL DREAMS BEGIN (Khám phá chương trình Tiếng Anh tại Ban Mai – nơi cất cánh những ước mơ toàn cầu).

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội