KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019: TÔN TRỌNG ĐỂ HẠNH PHÚC

Ngày 5/9/2018 thầy và trò trường Tiểu học Ban Mai đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, đón chào một năm học đầy quyết tâm, nỗ lực cho một giai đoạn phát triển trên một “tầm cao mới”. Buổi lễ đã diễn ra trang nghiêm nhưng tươi vui và vô cùng ấm áp, thân thiện.

Thầy trò trường Tiểu học Ban Mai xin trân trọng cảm ơn:
Cảm ơn Lãnh đạo các cấp Trung ương và địa phương, Bộ Giáo dục và đào tạo, phòng giáo dục và đào tạo quận Hà Đông, Quận uỷ Hà Đông, các cơ quan ban ngành và đối tác, các cơ quan báo chí, anh/chị phóng viên đã tới chung vui cùng Ban Mai và các con.
Cảm ơn các bố mẹ đã dõi theo và bên con trong ngày lễ trọng đại nhất của năm học.

Cảm ơn các thầy cô đã dang rộng vòng tay, đón nhận và chia sẻ cũng như đồng hành cùng các con.

Và hơn hết là cảm ơn các con học sinh, các con là nhân vật chính, là ngôi sao sáng nhất ngày hôm nay. Buổi lễ khai giảng này là dành cho các con, hạnh phúc trẻ thơ là dành cho các con. Nhờ có sự cố gắng của các con mà buổi lễ hôm nay đã thành công tốt đẹp.
Chúc các con sang năm học mới luôn vui vẻ, học tập chăm chỉ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Cùng thầy cô và bạn bè thực hiện chủ đề năm hoc 2018 – 2019: TÔN TRỌNG ĐỂ HẠNH PHÚC!
CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI!

Chúng ta hãy cùng sống lại những khoảng khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng năm nay bằng những hình ảnh đáng nhớ.