Kết quả vòng 1 – Cuộc thi ASMO (Asian Science and Mathematics Olympiad)

569 là tổng số giải thưởng mà BMSers đã giành được tại vòng 1 kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh toàn cầu ASMO.

Cụ thể:

Giải Vàng: 83 lượt giải

Giải Bạc: 173 lượt giải

Giải Đồng: 252 lượt giải

Khuyến khích: 61 giải

Chúc mừng các BMsers đã luôn chủ động ôn luyện, nâng cao kiến thức, nỗ lực hết mình, biến những thách thức trong dịch bệnh thành cơ hội để chinh phục tri thức của nhân loại. Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm đáng quý dành cho BMSers.

Thầy cô và bố mẹ chờ đợi những sự tỏa sáng của các con ở các cuộc thi, trải nghiệm học tập tiếp theo.

ASMO – là kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh toàn cầu do Ban Tổ chức ASMO Quốc tế điều hành, dành cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 11 có niềm đam mê và yêu thích môn Khoa học, Toán học và Tiếng Anh.

Hàng năm ASMO có hàng trăm ngàn lượt thí sinh tham dự từ nhiều Quốc gia như Singapore, Malaysia, Thái Lan,…

Tại Việt Nam, đề thi ASMO, song ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh, có sự tổng hợp toàn diện giữa kiến thức trong nhà trường và các câu hỏi Olympic, gồm nhiều cấp độ khác nhau dành cho nhiều nhóm tuổi.

Tham gia Olympic Khoa học, Toán & Tiếng Anh – ASMO 2021, các thí sinh sẽ có cơ hội để thử thách trí tuệ bằng việc cọ xát, thử sức mình với những bài thi chuẩn Quốc tế.

Trải qua 2 vòng thi Địa phương và Quốc gia, những học sinh xuất sắc nhất sẽ tham dự ASMO Quốc tế được tổ chức luân phiên ở các Quốc gia thành viên.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội