Kết quả thi IOE cấp trường – năm học 2021 – 2022

Chúc mừng các BMSers đã đạt giải trong kỳ thi IOE cấp trường, tiếp tục có cơ hội khẳng định bản thân tại kỳ thi IOE cấp quận trong thời gian tới.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường dành cho học sinh khối 3, khối 4 và khối 5 có thành tích cao sau các vòng thi tự luyện và tự nguyện đăng kí tham gia thi đã diễn ra trong tháng 12/2021.

Tổng số học sinh đăng ký dự thi là 436 bạn. Do tình hình dịch bệnh, nhà trường tổ chức vòng thi cấp trường theo hình thức online dưới sự giám sát nghiêm ngặt của giám thị coi thi và thiết bị giám sát theo đúng yêu cầu của ban tổ chức.

Học sinh làm bài thi trên máy tính trong thời gian 30 phút. Kỳ thi diễn ra hết sức nghiêm túc, đúng thể lệ thi của ban tổ chức cuộc thi đã ban hành. Các thi sinh tham gia dự thi rất bình tĩnh, tự tin và thích thú.Điểm thi cao nhất các khối của vòng thi cấp trường như sau:

Khối 3:

1. Ngô Hải Phong– lớp 3T: giải Nhất cấp trường, giải Khuyến Khích cấp Thành phố.

2. Nguyễn Thùy Dung – lớp 3T: giải Nhất cấp trường

3. Phạm Thế Hoàng – lớp 3T: giải Nhất cấp trường

4. Nguyễn Minh Hoàng – 3T: giải Nhất cấp trường

Khối 4:

1. Trần Đại Lâm – lớp 4T : giải Nhất cấp trường, giải Nhất cấp Thành phố, giảiBa cấp Quốc Gia

2. Nguyễn Hoàng Nam – lớp 4T: giải Nhất cấp trường, giải Khuyến Khích cấp TP

3. Vũ Thiên Kim – lớp 4T: giải Nhất cấp trường

4. Đinh Hoàng Tuấn Minh – lớp 4i2: giải Nhất cấp trường

Khối 5:

1. Nguyễn Mai Phương – lớp 5i1: giải Nhất cấp trường, giải Khuyến Khích cấp TP)

2. Hoàng Anh Trí – lớp 5T: giải Nhất cấp trường

3. Nghiêm Nhật Anh – lớp 5T: giải Nhất cấp trường

4. Nguyễn Gia Bách – 5A5: giải Nhất cấp trường

5. Nguyễn Hồng Ngọc -5A6: giải Nhất cấp trường

Đây cũng là sân chơi trí tuệ uy tín để BMSers học tập và giao lưu, góp phần đẩy mạnh phong trào học Ngoại ngữ trong nhà trường; nâng cao kỹ năng giao tiếp, tăng cường năng lực tự học.

Chúc các con sẽ tiếp tục có những thành quả tốt trong cuộc thi IOE ở vòng thi cấp Quận, Thành phố, Quốc gia trong thời gian tới.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội