IKMC 2019 – NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VÀ ĐÁNG TỰ HÀO CỦA BMSERS

Kì thi Toán Quốc tế Kangaroo được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy niềm đam mê Toán học và khuyến khích ứng dụng Toán học trong đời sống theo xu hướng hội nhập Quốc tế. Thông qua kì thi, các con học sinh sẽ hiểu rõ hơn vai trò và tầm quan trọng của Toán học trong cuộc sống.

Nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích cho những học sinh yêu thích môn Toán có cơ hội giao lưu, tranh tài cùng các bạn học sinh đến từ các nước trên thế giới, Trường Tiểu học Ban Mai rất vinh dự khi trở thành một trong những địa điểm ở Hà Nội tổ chức kì thi Toán Quốc tế Kangaroo vào sáng ngày 17/03/2019 vừa qua. Qua kì thi, các con đã được trải nghiệm những dạng bài tập, câu hỏi về Toán học thú vị, bổ ích được biên soạn bởi những nhà Toán học, tổ chức uy tín trên thế giới. Sau hơn một tháng, Ban tổ chức đã công bố kết quả của cuộc thi trong niềm mong chờ của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh.

Với số lượng thí sinh tham dự kì thi IKMC năm nay lên tới 24.050 thí sinh và cơ cấu giải thưởng của Ban tổ chức gồm:

+ 10 giải High Distinction (Xuất sắc)/1 khối/ Toàn quốc

+ 30 giải Distinction (Giỏi)/1 khối/Toàn quốc

+ Top 5% và 10% trong mỗi khối có giải

thì thành tích mà các con học sinh trường Tiểu học Ban Mai gặt hái được thực sự là những con số ấn tượng và rất đáng tự hào với:

► 3 Giải High Distinction

03 Giải High Distinction: Học sinh Nguyễn Chính Minh Hiếu 5T – Trần Hoàng Việt 5T – Chu Đoàn Phương Chi 4T

(từ trái sang phải)

► 7 Giải Distinction

Danh sách học sinh đạt giải Distinction Kỳ thi Toán Quốc tế KANGAROO.MATH

► 16 Giải Top 5%

Danh sách học sinh đạt giải Top 5% Kỳ thi Toán Quốc tế KANGAROO.MATH

► 20 Giải Top 10%

Danh sách học sinh đạt giải Top 10% Kỳ thi Toán Quốc tế KANGAROO.MATH

Có được thành công này là do sự nỗ lực vô cùng lớn của các con cùng với sự đồng hành, hợp lực của bố mẹ, thầy cô. Kết quả đó cũng góp phần nối dài thêm niềm tự hào mà lớp lớp học sinh Ban Mai đã viết lên qua các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Những thành tích xuất sắc trên đã giúp các BMSers viết tên mình vào những trang tiếp theo của Niềm tự hào Ban Mai. Thầy cô tin rằng các con sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều “quả ngọt” trong những kì thi tiếp theo. Gia đình, thầy cô và bạn bè tự hào về các con!

MỘT LẦN NỮA, XIN CHÚC MỪNG TẤT CẢ CÁC CON!