Hướng dẫn đảm bảo an toàn cho BMSers tại nhà

Video hướng dẫn phụ huynh đảm bảo an toàn cho BMSers tại nhà trong mùa dịch.

Trên hành trình kiến tạo những thế hệ học sinh Ban Mai có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu, Ban Mai school không chỉ hướng tới xây dựng một môi trường học tập hạnh phúc, mà còn đề cao yếu tố an toàn, đảm bảo sức khỏe cả về thể lực, tinh thần, tình cảm, trí tuệ cho mỗi học sinh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, việc học online không còn xa lạ với mỗi gia đình. Tuy nhiên, làm sao để đảm bảo an toàn cho con khi học tại nhà cũng là một vấn đề rất cần được quan tâm.

Ban Mai school trân trọng gửi tới quý vị phụ huynh video đồng hành – hướng dẫn cụ thể về việc việc xây dựng môi trường học tập an toàn, hiệu quả cho con trong mùa dịch.

Ngoài các hướng dẫn cụ thể trong video, rất mong các bố mẹ lưu ý thêm:

– Che chắn ban công, đóng các cửa cẩn thận.

– Để sẵn điện thoại và danh sách số điện thoại người thân để con liên lạc khi ở nhà một mình.

– Nên sử dụng ổ cắm và phích cắm có 3 chân, 3 dây để chống rò rỉ điện.

– Chọn các mẫu ổ cắm điện có nắp đậy hoặc gắn thêm nắp đậy chống thấm khi lắp đặt.

– Ổ cắm điện, công tắc nên được lắp đặt ở vị trí cao hơn 1,4m để trẻ em không với tới được.

Mời các bố mẹ cùng chia sẻ những thông điệp ý nghĩa này tới các phụ huynh khác để lan tỏa giá trị tích cực cho cộng đồng.

Biết ơn những sự đồng hành, chia sẻ của các bố mẹ!

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI