HƠN 3000 HỌC SINH, PHỤ HUYNH VÀ THẦY CÔ TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI HÂN HOAN NGÀY HỘI TỰU TRƯỜNG

Từ ngày 1/8 – 2/8/2019, quý phụ huynh, thầy cô cùng các em học sinh trường Tiểu học Ban Mai tưng bừng tham gia ngày hội tựu trường: “Back to School – Happy Day” trước thềm năm học mới với bầu không khí rộn ràng và sôi nổi.

Ngay từ sáng sớm, các thầy cô giáo đã có mặt để chuẩn bị chào đón các em học sinh chính thức bước vào một năm học mới ở tất cả các cổng ra vào, khắp các hành lang và cửa lớp học. Với tác phong lịch sự, tận tình, chu đáo của thầy cô trường Tiểu học Ban Mai, buổi tiếp đón học sinh diễn ra rất nghiêm túc, giản dị nhưng vô cùng thân thiện khiến cho các bậc phụ huynh, người thân của các em cảm thấy hài lòng và yên tâm khi gửi gắm con em mình cho Ban Mai School – Một ngôi trường đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế và phát triển những thế hệ công dân đầy khát vọng với 5 chìa khóa thành công bền vững: NHÂN CÁCH – TRI THỨC – NĂNG LỰC – SỨC KHỎE – TƯ DUY TOÀN CẦU

Cô giáo ân cần chào đón các con vào lớp

Ngày tựu trường giàu cảm xúc

Để chuẩn bị cho năm học mới, trường Tiểu học Ban Mai đã tổ chức Ngày hội tựu trường “Back to School – Happy Day” 2019 – 2020 với nhiều hoạt động ấn tượng diễn ra trong suốt cả ngày như: Happy moment – khoảnh khắc hạnh phúc; Happy Lessons – Giờ học hạnh phúc; Happy feeling – Dấu ấn hạnh phúc. Sự kiện không chỉ thu hút hơn 1500 học sinh các cấp mà ngay cả các vị phụ huynh cũng tỏ ra đặc biệt hào hứng với các hoạt động sáng tạo của các thầy cô và ban giám hiệu nhà trường. Trong khuôn khổ sự kiện, các học sinh đã được làm quen với phòng học, bạn bè, các thầy cô giáo chủ nhiệm và Quốc tế phụ trách các khối trong năm học mới.

Cha mẹ và học sinh chụp ảnh kỉ niệm

Điều gây ấn tượng đầu tiên với học sinh và phụ huynh khi bước vào Ban Mai là màn chào đón nồng nhiệt của hơn 150 cán bộ giáo viên, khung ảnh check in, băng rôn, thảm đỏ được bố trí từ tất cả các lối vào dẫn đến sân trường đã tạo cảm giác háo hức, vui mừng cho bất cứ ai đặt chân tới Ban Mai School. Không chỉ vậy, tại vị trí các lớp học, Ban tổ chức còn tỉ mỉ chuẩn bị các phụ kiện sticker xinh xắn để các bạn học sinh có những bức hình duyên dáng, đáng yêu bên ba mẹ và thầy cô. Sau khi nhận phòng học mới – nơi sẽ gắn bó trong năm học tiếp theo, toàn bộ học sinh được tập hợp đầy đủ để tham quan một vòng quanh trường học.

Ánh mắt ngơ ngác của em nhỏ trong ngày đầu tiên đi học

Đội ngũ giáo viên được trang bị vững chắc về chuyên môn, nghiệp vụ

Tháng 7 vừa qua, trường Tiểu học Ban Mai phối hợp cùng tổ chức giáo dục American STEM, VEC cùng các chuyên gia hàng đầu đến từ Hoa Kỳ để tập huấn cho toàn bộ giáo viên, nhân viên với nội dung: Xây dựng phương pháp đào tạo mới, định hướng kế hoạch cho năm học 2019 – 2020. Mục đích của tháng tập huấn là nâng cao các kỹ năng giảng dạy để áp dụng phương pháp đào tạo hiện đại, tiên tiến vào quá trình dạy học.

Được sự quan tâm từ Hội đồng quản trị nhà trường, các thầy cô đã nỗ lực học hỏi và không ngừng trau dồi kiến thức trong các chuyên đề tập huấn. Vì tình yêu và khát khao cống hiến, các thầy cô Ban Mai quyết tâm xây dựng một nền tảng giáo dục vững mạnh, khẳng định vai trò và vị trí vươn tầm Quốc tế với tinh thần TRÁCH NHIỆM tạo nên giá trị NIỀM TIN để mang lại HẠNH PHÚC cho học sinh mỗi ngày đến trường.

Các em vào trường níu chặt tay phụ huynh

Cơ sở vật chất được cải thiện để đưa vào sử dụng cho học sinh trong năm học mới

Năm nay, Ban Mai School rất chú trọng đầu tư tới việc thay đổi bàn ghế để phục vụ cho hoạt động học tập của học sinh lớp 1. Nhằm đảm bảo cho học sinh một sức khỏe tốt, một tư thế ngồi khoa học, Ban giám hiệu nhà trường đã lựa chọn mẫu bàn ghế học tập hiện đại, tiện ích và phù hợp với tất cả các em học sinh đang ở độ tuổi phát triển về trí tuệ và thể chất. Bên cạnh đó, các phòng học năng khiếu cũng được cải tạo lại hoàn toàn từ nội thất đến ngoại thất trong dịp nghỉ hè vừa qua để sẵn sàng cho năm học mới bắt đầu.

Các con được làm quen với cô giáo chủ nhiệm và các bạn mới

Trên gương mặt của các em ngày hôm nay không giấu nổi sự bỡ ngỡ khi bước những bước chân đầu tiên trong ngôi trường này với bạn bè mới, môi trường mới, thầy cô mới…Xong chắc chắn bước chân của các em sẽ vững vàng hơn dưới sự dìu dắt của các thầy, các cô. Các con sẽ tích cực học tập và rèn luyện, học để biết yêu thương, biết tôn trọng, sống có trách nhiệm, tự tin vào bản thân khám phá thế giới, để trở thành người có ích cho xã hội và viết lên niềm tự hào Ban Mai.

Nhiều em vẫn còn bỡ ngỡ với môi trường mới.

Chúc các con sẽ có một năm học mới hạnh phúc và nhiều thành công!