HỌC SINH ĐẠT GIẢI CUỘC THI TOÁN QUỐC TẾ SINGAPORE & CHÂU Á (SASMO) 2019

SASMO – Singapore and Asian Schools Math Olympiad là một trong những kì Toán lớn nhất Châu Á. Cuộc thi được tổ chức hàng năm, tạo điều kiện cho những em học sinh giỏi, yêu thích Toán có cơ hội được giao lưu, tranh tài với những bạn cùng lứa tuổi đến từ nhiều nước như: Malaysia, Hong Kong, China, Mongolia, Bulgaria, Myanmar, Philippies…

Đây cũng là đề thi Toán bằng Tiếng Anh được đánh giá là có khả năng phân hóa cao. Đặc biệt 40% học sinh đạt điểm cao nhất sẽ nhận được giấy chứng nhận Vàng, Bạc, Đồng. Những học sinh này sẽ có cơ hội tham gia kỳ thi Olympic Toán Quốc Tế Singapore 2019 (Singapore International Mathematical Olympiad Challenge – SIMOC) tại Singapore và Olympic Toán học Trẻ  (The International Junior Math Olympiad  – IJMO) tại Thái Lan sẽ được tổ chức vào tháng 7.

Tại trường Tiểu học Ban Mai, các bạn học sinh với niềm say mê toán học, sự nỗ lực hết mình, các con đã đạt được những thành tựu tự hào trong kì thi Sasmo2019 vừa qua.

Tổng giải thưởng học sinh đạt được như sau:

– 18 Huy chương Vàng với:
+ 4 Huy chương vàng Khối 5
+ 6 Huy chương vàng Khối 4
+ 3 Huy chương vàng Khối 3
+ 5 Huy chương vàng Khối 2

Danh sách học sinh đạt Huy chương Vàng

– 25 Huy chương Bạc với:
+ 4 học sinh đạt Huy chương Bạc – Khối 5
+ 5 học sinh đạt Huy chương Bạc – Khối 4
+ 5 học sinh đạt Huy chương Bạc – Khối 3
+ 11 học sinh đạt Huy chương Bạc – Khối 2

Danh sách học sinh đạt Huy chương Bạc

– 30 Huy chương Đồng với:

+ 5 học sinh Huy chương Đồng – Khối 5
+ 4 học sinh Huy chương Đồng – Khối 4
+ 8 học sinh Huy chương Đồng – Khối 3
+ 13 học sinh Huy chương Đồng – Khối 2

Danh sách học sinh đạt Huy chương Đồng

Với sự đồng hành hết mình của cha mẹ, thầy cô giáo thì chắc chắn học sinh Ban Mai còn bay cao bay xa hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao của trí tuệ của nhân loại.