HỌC SINH BAN MAI TRI ÂN & TRAO YÊU THƯƠNG NGÀY 13/1

Và mây trắng đầy thềm
Người Ban Mai bay lên
Thơm hương từ nhân cách

Khi ta đưa tay mở ra những ô cửa, ánh sáng sẽ tràn đầy trong ta, hòa với ánh sáng của yêu thương và một tâm hồn “Tận trách nhiệm – Sống chân thành – Tâm thanh tịnh”…

Tháng 1 – tháng tiếp nối của một năm mới.
Tháng 1 – còn có những NGÀY TIẾP NỐI thật đặc biệt: Sinh nhật trường Mầm non Ban Mai (3/1), trường Tiểu học Ban Mai (25/1) và trường THCS Ban Mai (30/1). Để có được Hệ thống Giáo dục Ban Mai mang đến những thế hệ công dân đầy khát vọng với 5 chìa khóa thành công bền vững: NHÂN CÁCH – TRI THỨC – NĂNG LỰC – SỨC KHỎE – TƯ DUY TOÀN CẦU, mỗi BMSer không thể không nhắc đến và tri ân cô Mai Thị Lan Anh – người thuyền trưởng trên con tàu mang đầy khát vọng, ước mơ, hết lòng vì học sinh và tìm mọi cách để đưa trường học trở thành thiên đường giáo dục.

“Ngày tiếp nối” – từ thường dành cho những người thầy vĩ đại. Ở đó, Con là sự tiếp nối của Mẹ. Mẹ là người truyền lửa, tiếp nối cho ước mơ của Con – dõi theo bước đi của Con để nhìn nhận và tự hào.

13/1/2017 – ngày cô Lan Anh đón thêm tuổi mới, và cũng là một NGÀY TIẾP NỐI đầy ý nghĩa như thế – tiếp nối những hạnh phúc, cống hiến và yêu thương, tiếp nối những nẻo đường thành công mỗi BMSer đã có, để đi tiếp trong một mùa mới của cuộc đời cùng con tàu khổng lồ Ban Mai cùng sứ mệnh: Truyền CẢM HỨNG – Trao YÊU THƯƠNG – Tôn trọng SỰ KHÁC BIỆT – Tạo CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM – Mang đến HẠNH PHÚC & THÀNH TỰU CAO.

Những tấm thiệp, bức tranh trong nến, hoa, nụ cười… chính là những thương yêu ấm áp gửi vào tháng 1 để tri ân cô Lan Anh – người Thầy vĩ đại trong lòng mỗi BMSer suốt 9 năm qua.

Học sinh Ban Mai trao gửi lời yêu thương với ms Lan Anh trong NGÀY TIẾP NỐI 13/1/2017

Ms Lan Anh trong trái tim học sinh Ban Mai – bên thềm NGÀY TIẾP NỐI 13/1/2017