HÀNH TRÌNH GÓP SỨC NHỎ VÌ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

Trận lũ lịch sử tháng 10/2016 càn quét qua các tình miền Trung đã để lại hậu quả vô cùng nặng nề. Hàng trăm trường học đã bị nhấn sâu trong lũ từ 1 – 14m. Huyện Hương Khê – Hà Tĩnh là một trong những địa phương bị ảnh hưởng nặng nề nhất sau trận lụt lịch sử này.

Chiến dịch vận động “Góp sức nhỏ vì miền Trung ruột thịt” đã được phát động và được BMSer hưởng ứng nhiệt tình. Hơn 1700 vở viết, 22.204.000đ đã được quyên góp bởi học sinh, CMHS, các thầy cô giáo trong toàn trường. Sau khi góp sức cùng thiếu nhi Hà Đông ủng hộ các bạn nhỏ vùng lũ số tiền 6.204.000, số tiền còn lại là 16.000.000 và toàn bộ số vở viết sẽ được trực tiếp chuyển đến các bạn nhỏ tại trường Tiểu học Hương Thủy – Hương Khê – Hà Tĩnh.

Dự kiến đoàn đi sẽ xuất phát từ 23:00, ngày 25/11/2016. Mang theo toàn bộ tiền và vở là quà tặng của học sinh, CMHS, các thầy cô giáo trong toàn trường đến với các bạn nhỏ vùng lũ.

Các bạn có thể đăng ký tham gia đồng hành cùng đoàn đi bằng nhiều hình thức: Trực tiếp tham gia chuyến đi, tiếp tục quyên góp ủng hộ, tư vấn, tham gia tổ chức đoàn đi…

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Mr Trà Hiếu (ĐT: 0988.96.31.31)