HÀ NỘI TRONG MẮT HỌC SINH KHỐI 1 – TIỂU HỌC BAN MAI

“Hà Nội trong mắt em” là chương trình trải nghiệm học tập dành cho học sinh khối 1 trong tháng 2.

Chương trình hướng đến mục tiêu giáo dục cho học sinh những hiểu biết văn hóa về Hà Nội với đặc trưng là quần thể Hồ Gươm – Tháp Rùa – Cầu Thê Húc. Trong chương trình học sinh cũng được thưởng thức nghệ thuật múa rối nước – bộ môn nghệ thuật dân gian đặc sắc của người Việt.

Bên cạnh những kiến thức về văn hóa xã hội tiếp thu trong trải nghiệm, trong chuyến đi mỗi học sinh đều được hướng dẫn các kỹ năng để giữ gìn và bảo vệ cảnh quan môi trường, thể hiện sự lễ phép – văn minh nơi công cộng. Xây dựng nên một hình ảnh Hà Nội đẹp và văn minh trong mỗi học sinh.

Xin trân trọng gửi tới quý PHHS album ảnh về hoạt động này, diễn ra vào sáng 24/2/2017