Gặp gỡ TS.Trần Hương Quỳnh – người sáng tạo phương pháp học tiếng Anh Read and Connect

TS. Trần Hương Quỳnh là diễn giả chính của Hội thảo “Story Based Learning – Tắm Tiếng Anh qua những câu chuyện kể” – 23.4.2022.

CMHS quan tâm vui lòng đăng ký tham dự tại: https://forms.gle/eruvAkjiMWHtErxR7

PROFILE ẤN TƯỢNG CỦA TS. TRẦN HƯƠNG QUỲNH

TS. Trần Hương Quỳnh là giảng viên khoa Tiếng Anh trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Đại học Monash (Australia).

TS. Hương Quỳnh vinh dự được công nhận là Chuyên gia Giáo dục sáng tạo của Microsoft trong 5 năm liên tiếp. Cô đã đạt giải đặc biệt chung cuộc trong Diễn đàn Giáo dục toàn cầu năm 2019 tại Paris (Pháp).

TS. Hương Quỳnh còn là một gương mặt rất quen thuộc trong các buổi hội thảo về giáo dục – công nghệ trong và ngoài nước, là cố vấn chuyên môn cho rất nhiều chương trình ôn luyện như Tiếng Anh K12, Read and Connect.

Bên cạnh hoạt động giảng dạy cho sinh viên, cô Hương Quỳnh luôn suy nghĩ và hành động để thực hiện các dự án kết hợp công nghệ và đọc sách, kể chuyện trong việc học Tiếng Anh, nổi bật là Read and Connect.

Read and Connect là dự án về đọc sách tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ ở lứa tuổi tiểu học. “Ý tưởng của dự án được ươm mầm từ những ngày con mình học ở Úc và được tiếp xúc với sách truyện thiếu nhi tiếng Anh. Lúc đó mình mới biết có cả trời kiến thức về đọc hiểu, đọc mở rộng với sách truyện thiếu nhi. Khi đọc cùng con, chính ngữ liệu sống động và gần gũi trong các tác phẩm thiếu nhi đã thôi thúc mình tìm hiểu thêm về cách khai thác các sách truyện thiếu nhi trong việc học tiếng Anh. Những gì mình trải nghiệm cùng con trong 5 năm tiểu học được chắt lọc thành các bài học đọc hiểu trong Read and Connect.” – TS. Hương Quỳnh chia sẻ.

Là diễn giả chính của chương trình HỘI THẢO TUYỂN SINH “STORY BASED LEARNING” (Tắm Tiếng Anh qua những câu chuyện kể) sẽ diễn ra vào sáng Thứ Bảy, ngày 23/4/2022 tại Trường Tiểu học Ban Mai, TS. Hương Quỳnh sẽ bật mí với các bố mẹ về sức mạnh tiềm tàng và giá trị của phương pháp dạy học thông qua kể chuyện.

Đến với Hội thảo đặc biệt này, bố mẹ có thể đồng hành cùng thầy cô trong việc giúp con tiếp thu, vận dụng tiếng Anh tốt nhất vào cuộc sống, từ đó nắm được những bí quyết đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục ngôn ngữ toàn cầu.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội