GALA & SCHOOL NIGHT 2019 THU HÚT 1500 HỌC SINH BIỂU DIỄN ĐỐT CHÁY SÂN KHẤU ĐÊM QUA

Tối qua, những màn trình diễn của 1500 học sinh trên sân khấu vô cùng hoành tráng và tuyệt vời đã khép lại chương trình Gala lần thứ XI & School Night 2019 trong niềm tự hào và hạnh phúc vô bờ bến của các bậc cha mẹ và thầy cô. Bên canh đó, hoạt động School night đã tạo cơ hội để các em học sinh thêm đoàn kết, gắn bó với tập thể lớp, trường, tạo nên những kỷ niệm đẹp trong ký ức mang tên “Ban Mai”.

Cũng rộn ràng như bao mùa gala trước, nhưng chương trình đêm qua thực sự mang tới cho khán giả những bất ngờ và xúc động khó diễn tả thành lời. Các tiết mục đặc sắc và đầy sức sống đã đốt cháy sân khấu với hàng nghìn khán giả. Chưa bao giờ mà tất cả 100% học sinh đều được biểu diễn các tiết mục sôi động đến thế, khoảnh khắc các cha mẹ bất chấp trời mưa gió đứng chờ đến lượt phần thể hện của con mình để ghi hình đã khiến cho đêm nhạc hội trở nên đầy ý nghĩa, cả hội trường tràn ngập không khí hân hoan và náo nhiệt.

Chắc hẳn khán giả đã rất ấn tượng với bài đồng ca hát tiếng anh “You raise me up”, phần “Đồng diễn bóng rổ” công phu của hơn 60 học sinh thể hiện. Màn đồng diễn võ thuật và nhảy Zumba đã thực sự gây thu hút với thần thái biểu diễn tuyệt vời trong những bộ trang phục trình diễn đầy màu sắc tạo nên bức tranh mùa hè năng động và rạng rỡ. Cùng với bài hát “Nụ cười tỏa sáng Ban Mai” mang đến thông điệp của tình yêu, niềm hi vọng và niềm tin vào một tương lai tươi sáng đang chào đón các em. Rất nhiều các tiết mục của tất cả các em học sinh BMSERS đã để lại một cảm xúc vô cùng tự hào, những gì các con thể hiện đã chạm đến trái tim của các thầy cô và cha mẹ như một món quà vô giá mà các con trao tặng.

Trong không khí vui tươi của buổi trình diễn tối hôm qua, cô Mai Thị Lan Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Giáo dục Ban Mai chia sẻ: “Thật xúc động khi được chứng kiến sự trưởng thành của các con. Chúng tôi xin cảm ơn sự đồng hành của các bậc phụ huynh đã cùng nhà trường giáo dục các em trong suốt những năm học vừa qua. Sắp tới, khi ra trường rồi các em sẽ tiếp tục chinh phục thêm nhiều những nấc thang nữa của cuộc đời. Cho dù có đi đâu, về đâu thì cũng mong các em luôn nhớ về mái trường thân yêu này. Ở đó, luôn có các thầy cô mãi sẽ dõi theo và đồng hành cùng các em trên chặng đường đời. Những kỉ niệm của thầy – trò bên ngôi trường Tiểu học Ban Mai sẽ luôn là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, làm tốt hơn nữa sứ mệnh của mình… Chúc các con thành công”.

Đặc biệt, thông qua chương trình “Gala & School night 2019”, các con sẽ có cơ hội được thể hiện những tấm lòng nhân ái, trái tim biết ơn bằng cách tham gia vận động tài trợ thiện nguyện cho dự án cộng đồng xây dựng thư viện The Morning VIII tại điểm Trường Tiểu học Nậm Chà- Huyện Nậm Nhùn – Tỉnh Lai Châu. Đây là món quà vô giá về cả vật chất và tinh thần với những trẻ em và đồng bào nơi The Morning đã đến. Hệ thống Giáo dục Ban Mai rất hân hạnh được trở thành một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng dự án này để giúp cho trẻ em vùng cao được khơi dậy và thắp sáng tình yêu đọc sách. Qua đây, để dự án có thể mang tới tầm ảnh hưởng tích cực nhất, Ban Phát triển Cộng đồng Hệ thống Giáo dục Ban Mai kêu gọi sự chung tay, chung sức, đồng lòng của quý thầy cô, quý phụ huynh học sinh, quý Doanh nghiệp và các con học sinh.

Sự kiện “Gala & School night 2019” đã khép lại thành công rực rỡ, để lại nhiều cung bậc cảm xúc. Ban tổ chức chương trình xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của đông đảo các quý phụ huynh, quý thầy cô, quý doanh nghiệp đã nhiệt tình tham dự và ủng hộ các hoạt động của sự kiện cả về vật chất lẫn tinh thần. Ban tổ chức xin cảm ơn phóng viên của Đài Truyền Hình Hà Nội và Báo giaoduc.net đã dành thời gian đến đưa tin và ghi hình cho sự kiện ý nghĩa này. Ban tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn tới các thành viên tham gia chuẩn bị và tâm huyết tổ chức chương trình, những “người hùng thầm lặng” làm nên thành công của đêm nhạc hội. Hy vọng những năm tiếp nối, BMSERS sẽ có thật nhiều chương trình hay hơn nữa để kết nối, chia sẻ và lan tỏa yêu thương.