DỰ ÁN HỌC TẬP “LÀM GIÁ ĐỖ SẠCH”

Từ hôm nay 16/10 các bạn học sinh Ban Mai chính thức khởi động dự án học tập: Giá đỗ sạch – Thực phẩm bổ dưỡng cho mọi gia đình.

Dự án được thực hiện với mục tiêu:

– 100% học sinh biết cách làm giá đỗ từ đỗ xanh (hoặc các loại đỗ)

– 100% học sinh tự chăm sóc để ra sản phẩm

– Học sinh được trải nghiệm qua thực tế để hiểu biết được giá trị của việc lao động, từ đó biết trân trọng những gì mình đang có, biết cảm ơn những người lao động đã làm ra của cải vật chất.

– Giáo dục học sinh biết yêu lao động và biết lựa chọn những công việc phù hợp với khả năng của mình để giúp đỡ ông bà, bố mẹ, thầy cô.

Hôm nay, bạn nào cũng háo hức vì được tự tay pha chế nước và ngâm đỗ. Sản phẩm sẽ được thu hoạch vào ngày 19/10. Mỗi học sinh sẽ được mang thành phẩm do mình làm về để biếu gia đình.

Bên cạnh đó, BTC sẽ xây dựng 1 gian hàng cộng đồng Giá đỗ sạch vào chiều ngày 19/10 tại sân trường. Toàn bộ kinh phí thu được từ gian hàng Giá đỗ sạch sẽ dành tặng cho đồng bào các tỉnh phía Bắc đang chịu hậu quả nặng nề trong trận lũ lụt vừa qua.

Các thầy cô giáo, các bậc PHHS cùng đón chờ sản phẩm, và ủng hộ cho các con vào ngày 19/10 tới nhé.