“ĐỘT KÍCH” MỘT GIỜ HỌC TƯ DUY TÀI CHÍNH TẠI KHỐI QUỐC TẾ

Sáng tạo trong cách đặt vấn đề, cô giáo Nguyễn Trang Trang đã mang đến cho các BMSers lớp Quốc tế 2i2 một giờ học Tư duy tài chính (JA) thú vị.

Bài học mở đầu bài học về câu chuyện của gia đình cá nhỏ, gần gũi, dễ hiểu, mang tính nhân văn, khơi gợi được nhiều liên tưởng cho học sinh. Từ đó, học sinh hiểu rõ được về khái niệm nhu cầu và mong muốn.

Mời bố mẹ cùng khám phá tiết học ấn tượng, sôi nổi cùng các BMSers.

JA là chương trình từ Mỹ, được BanMaiSchool áp dụng cho học sinh từ bậc Tiểu học lên đến THCS và THPT tại Hệ thống giáo dục Ban Mai từ năm học 2020 – 2021. Chương trình nhằm trang bị cho học sinh tư duy tài chính, giúp học sinh tự tin hơn trong cuộc sống, chi tiêu tiền hiệu quả cũng như khám phá tiềm năng của mình, đồng thời có tính hướng nghiệp và khởi nghiệp ở bậc THPT.