DẤU ẤN 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Năm học 2017– 2018 đã khép lại bằng dấu ấn đẹp đẽ, đầy xúc động của Đại lễ 10 năm thành lập Hệ thống giáo dục Ban Mai. Nhưng niềm vui của các thầy cô và các con học sinh còn vang mãi bởi những thành tích mà các con học sinh tiếp tục gặt hái được trong kì nghỉ hè.

4 học sinh tham dự  Kì thi SIMOC tại đất Singapore  xinh đẹp đã đạt kết quả Xuất sắc:

– Bạn Trương Minh Khoa 3A4 giành Cúp Vô địch Châu Á và 3 Huy chương:  Huy Chương Vàng thi cá nhân; Huy Chương Vàng Mind Sports Challenge; Huy Chương Bạc Math Warriors

– Bạn Nguyễn Nhật Minh 2A8 đạt Huy Chương Bạc; Nguyễn Thành An 2A5 đạt Huy Chương Đồng ; Mai Tuấn Thành 2A4 đạt Khuyến khích

Kì thi Toán Quốc tế IJMO diễn ra tại Thái Lan:

– Học sinh Trương Minh Khoa 3A4 tiếp tục giành Huy Chương Vàng và Trịnh Hải Đường 5A2 giành Huy Chương Bạc.

Kết quả thi Tuyển vào lớp 6 của các bạn học sinh  lớp 5 cũng đạt được nhiều kết quả đáng tự hào.

Nhiều  học sinh đã đỗ vào các trường chuyên, lớp chọn của các trường uy tín trên thành phố Hà Nội. Đặc biệt 4 bạn đã đỗ vào trường Chuyên Ams , đó là:

Trần Ngọc Nhật Minh lớp 5A1 (đỗ hệ chuẩn và hệ Song bằng)

Trịnh Hải Đường lớp 5A2 (đỗ hệ chuẩn và hệ Song bằng)

Nguyễn Đức Minh lớp 5A1 (đỗ hệ song bằng)

Lê Quỳnh Chi 5A2 (đỗ hệ song bằng)

Trong năm học 2017 – 2018, năm học đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển hệ thống, các con học sinh Tiểu học Ban Mai đã thực sự Tỏa sáng với những thành tích thật đáng tự hào.

167  Giải Quốc tế, trong đó: 20  Huy chương Vàng, 44  Huy chương Bạc, 84  Huy chương đồng; 19 giải Khuyến khích

10 giải Quốc gia, trong đó:  2 Huy chương Bạc, 4 Huy chương Đồng, 6 giải Khuyến khích

Qua mỗi kì thi, thầy cô nhận thấy các con trưởng thành hơn rất nhiều: Các con biết xác lập mục tiêu, lập kế hoạch hành động và chủ động, tự tin thực hiện nhiệm vụ học tập.

Tiêu biểu nhất đó là các bạn:

– Khối 1: Đỗ Lưu Danh 1A4; Bùi Ngọc Minh Anh 1A11; Nguyễn Ngọc Khánh 1I2

– Khối 2: Nguyễn Nhật Minh 2A8; Nguyễn Thành An 2A5; Nguyễn Đăng Bảo 2A1; Dương Danh Bảo 2A6

– Khối 3: Trương Minh Khoa lớp 3A4; Chu Đoàn Phương Chi lớp 3A6; Đỗ Thành An 3A8; Nguyễn Khánh Linh 3A8; Vũ Danh Hùng 3A9; Nguyễn Thùy Dương  3A5;  Hồ Tiến Dũng 3A2; Đỗ Hải Nam 3A2; Phạm Trần Hoàng Anh 3A7; Dương Ngọc Hân 3A3

– Khối 4: Hoàng Dương lớp 4A7; Đỗ Quang Anh lơp 4A3; Trần Hoàng Việt lớp 4A3:  Lê Huy Vinh lơp 4A4; Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên  4A5; Lê Huy Vinh 4A4; Vũ Dương Tuấn Kiệt 4A1; Nguyễn Tuấn Khang 4A6; Đinh Nhật Minh 4A1; Đinh Thiên Hương 4A4

– Khối 5: Trần Ngọc Nhật Minh 5A1; Nguyễn Hoàng Duy 5A2; Phạm Hoàng Quân 5A2; Nguyễn Như Lâm Phúc 5A3; Trịnh Hải Đường 5A2; Đỗ Việt Bách 5A4; Nguyễn Phúc Bảo Minh 5A3; Nguyễn Tùng Kiên 5A3; Nguyễn Nhật Mai 5A5; Nguyễn Đức Minh 5A1; Đàm Bảo Thiện 5A5

Các con đã ghi dấu ấn tên mình trong các sân chơi trong nước và Quốc tế.  Các bạn, thầy cô, bố mẹ đều tự hào và vui mừng trước những thành tích mà các con đạt được.

Năm học mới 2018 – 2019 đang dần mở ra, thầy cô giáo Tin tưởng các con học sinh sẽ luôn nỗ lực để thắp sáng đam mê học tập và giành được nhiều thành tích hơn nữa.

Kính chúc các quí vị phụ huynh và các con tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Phụ trách Chương trình Thành tích cao

Cô giáo: Lê Thị Hiền